รู้กันหรือยัง!! อยากให้พระเข้มขลัง พลังสูงล้น ต้องจัด"ขันธ์ห้า บูชาครู"บอกกล่าวท่านก่อน!! ขอให้ช่วยอุดหนุนค้ำชูดวงชะตา คุ้มครอง ในทุกๆประการ

Publish 2018-06-24 16:03:24


จัดขันธ์ ๕ บูชาครู

พระหรือวัตถุมงคลที่เราใส่ทำไมไม่ส่งผล เนื่องจากว่าเราไม่เคยบอกกล่าววัตถุมงคล ครูบาอาจารย์ และ เทวดาที่คอยดูแลวัตถุมงคล อย่างเป็นทางการเลย ได้มาก็เลี่ยมห้อยเลย บางทีได้มาจากศูนย์พระ เช่าพระ ก็เช่าต่อๆ กันมา จำเป็นต้องตั้งขันธ์๕ขันธ์๘ เพื่อเป็นการบูชาครู แบบง่ายๆ ทั้งพระเครื่อง พระเหรียญ พระผง ตะกรุด เครื่องราง

 

 

ขันธ์ห้า บูชาครู

 

 

๑. เทียนขาว ๕
๒. ธูป๕
๓. ดอกมะลิ ๑ พวง
๔. เงิน๒๔ บาท
๕. ถาด๑ใบ
๖. วัตถุมงคล
๗. ธูป ๑๖ดอก (จุดด้วย)

 

 

ขันธ์ห้า บูชาครู

 

 

ขันธ์ห้า บูชาครู

 

 ขั้นตอน
๑. ให้นำเทียน๕เล่มวางเรียงเป็นแพ (ไม่ต้องจุด)
๒. ธูปวางเรียง (ไม่ต้องจุด)
๓. นำดอกมะลิวาง
๔. เงิน๒๔ บาท
๕. วัตถุมงคลวาง

 

 

พระเครื่อง

 

 

จุดธูป ๑๖ ดอก แล้วยกพานขึ้น ตั้งนะโม ๓ จบ
บอกกล่าวครูบาอาจารย์ต้นสาย ที่หลวงปู่ หลวงพ่อ ทั้งหลาย ที่ท่านได้สร้างวัตถุมงคลทั้งหลาย ได้อาราธนาคาถา อักขระ เลขยันต์ มา สร้างวัตถุมงคล ขอครูต้นสาย และที่สืบทอดวิชานี้มา ที่ล่วงลับไปแล้ว ลงมาประสิทธิ์ วัตถุมงคลทั้งหลายเหล่านี้

ข้าแต่หลวงปู่............. ข้าพเจ้าชื่อ....… นามสกุล............ วันเดือนปีเกิดเวลาตกฟาก...........,,, อาศัยอยู่บ้านเลขที่.................ที่อยู่.........

 

 

พระเครื่อง

 

 

พระเครื่อง

 

 ลูกได้นำวัตถุมงคลของหลวงปู่มาบูชามาห้อยคอเพื่อ เป็นมิ่งขวัญ มิ่งมงคลในชีวิต ขอให้หลวงปู่ช่วยอุดหนุนค้ำชูดวงชะตา การงาน การเงินและส่งเสริมให้ลูกเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ปราศจากโรคภัย อันตรายใดๆ ปัดเป่าคุณไสย เสนียดจัญไร ทุกข์โศกโรคภัย ด้วยเทอญ (หรือแล้วแต่ ว่าผู้สร้างเก่งด้านใด วัตถุมงคลนั้นดีด้านใด ก็ขอเดี่ยวๆ เช่น ขุนแผน ก็ขอให้นับแต่ นี้จะขอบูชาขุนแผนนี้ ขอให้มีเสน่ห์เมตตา ไปไหน คนก็เมตตา รักใคร่ )

 

 

พระเครื่อง

 

 

พอธูปหมดดอก เอาพระมาใส่ได้เหมือนหลวงพ่อหลวงปู่มอบให้กับมือ อย่าลืมเอาเงิน ๒๔ บาทไปใส่ตู้บริจาคอะไรก็ได้ ถ้าเป็นบุญใหญ่ยิ่งดีแล้วอุทิศบุญให้หลวงปู่ด้วย

หลวงปู่ ครูบาอินถา วัดยั้งเมิน เคยเมตตาสอนลูกศิษย์ในการบูชาวัตถุมงคล เหมือนกันในการจัดขันธ์ ๕ว่าครูบาอาจารย์ ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหน ท่านก็จะมาให้

 

 

พระเครื่อง

 

 

พระเครื่อง

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...เคล็ดลับการอาราธนา พระเครื่องก่อนนำห้อยคอติดตัว.."อ.เทพย์ สาริกบุตร"

 

 

ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ และที่มาเนื้อหาข้อมูลมา ณ ที่นี้

อภินิหาร พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง ของทนสิทธิ์

เพื่อเผยแผ่เป็นธรรมทาน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศักดิ์ศรี บุญรังศรี