ดราม่า "ชุดลุงตู่" !!! โซเชียล จวกพวกแซวไม่รู้เรื่อง !!! แท้จริงนี่ คือ อันทรงเกียรติ สำหรับผู้อุทิศตนเพื่อส่วนรวม !!! #ถ้ำหลวง

ดราม่า "ชุดลุงตู่" !!! โซเชียล จวกพวกแซวไม่รู้เรื่อง !!! แท้จริงนี่ คือ อันทรงเกียรติ สำหรับผู้อุทิศตนเพื่อส่วนรวม !!! #ถ้ำหลวง

Publish 2018-06-29 16:06:16


จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย ในขณะนี้หน่วยซีลและเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหากันอย่างต่อเนื่อง เริ่มใกล้เข้าจุดที่คาดว่า เด็กๆน่าจะอยู่

โดยเช้าวันที่ 29 มิถุนายน 2561 นายกรัฐมนตรี นายประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ลงพื่นที่ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบภัยและเจ้าหน้าที่ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย พร้อมให้กำลังใจครอบครัวและญาติผู้สูญหาย และได้กล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานเชื่อว่าหลายๆคนได้เห็นชุดที่ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ใส่เพื่อไปให้ขวัญกำลังใจ หลายคนคงมองว่าทำไมชุดของท่านายกถึงดูน่ารักสดใสเช่นนี้ แต่ทางด้านสมาชิก IG ชื่อ Thunyarat P. ได้โพสต์ข้อความที่หลายคนยังไม่รู้ว่าชุดนี้คือชุดอะไร โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้...ฝากถึงพวกคนที่ว่าชุดแต่งกายลุงตู่หน่อยค่ะ ชุดแต่งกายที่ลุงตู่ใส่นี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้จัดทำ "หมวกแก๊ปพระราชทาน" และ "ผ้าพันคอ" เพื่อประชาชนจิตอาสาชุดพระราชทานนะคะ กรุณา ให้เกียรติชุดหน่อยค่ะ เอะอะอะไรทำเป็นเล่นไปหมดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง