โหรบอยแนะวิธีเรียกโชคลาภ ขอพรต่อเทพจันทรา "วันอมาวสี" ฤกษ์ดี ฤกษ์ราชาเตรียมกระเป๋าสตางค์ให้ดี ทำพิธีได้ด้วยตนเอง

โหรบอยแนะวิธีเรียกโชคลาภ ขอพรต่อเทพจันทรา "วันอมาวสี" ฤกษ์ดี ฤกษ์ราชาเตรียมกระเป๋าสตางค์ให้ดี ทำพิธีได้ด้วยตนเอง

Publish 2018-07-11 11:15:34


 

โหรบอย หรือ อาจารย์บอย 

อาจารย์บอยบอกว่า หากขอเงินพระจันทร์ ในวันศุกร์ 13 เดือน ๘๘ จะรวยเร็วทันใจ
ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เป็นวันขึ้น ๑ ค่ำเดือน ๘๘ เป็นวันอมาวสี (สังเกตดูวันนี้ลมจะนิ่ง ๆ บรรยากาศอาจจะอึน ๆ เล็กน้อย)

 

 

นับเป็นวันที่ควรขอเงินพระจันทร์อย่างยิ่ง แต่ในวันนี้ อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ มีเคล็ดพิเศษที่จะทำให้การขอเงินจากพระจันทร์นั้น ได้ผลรวดเร็วทันใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของแต่ละคน และที่สำคัญขึ้นอยู่กับการกระทำด้วย ว่าสิ่งที่ท่านทำอยู่นั้นจะได้ลาภผลจากทางใด มากน้อยเพียงใด แต่เชื่อว่า หากได้ทำแล้ว ย่อมไม่ผิดหวัง

 

 

อาจารย์บอยบอกว่า ให้ขอเงินพระจันทร์ง่าย ๆ ดังนี้

 

 

1. ในวันนี้ ต้องทำจิตใจให้แจ่มใส ทำบุญไหว้พระปกติ ที่สำคัญ ควรใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส

 

 

2. เตรียมเงินธนบัตรใบใหม่ ๆ กี่ใบก็ได้ เยอะ ๆ ยิ่งดี (เคล็ดครั้งนี้ควรใช้ธนบัตรใหม่ ๆ)

 

 

 

 

 

  

3. ในช่วงฤกษ์ดี คือ ช่วง 20.43 – 24.00 น. เป็นช่วงราชาฤกษ์ ให้เริ่มนับเงินใส่ลงในกระเป๋า หรือที่เก็บเงิน นับธนบัตรแต่ละใบ เป็นใบละล้าน (เอาเคล็ดรวย ๆ มาก ๆ)

 

 

4. จากนั้นอธิษฐานขอพรต่อจันทราเทพ โปรดเมตตาประทานพรให้ข้าพเจ้า ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด ให้มีเงินมีทองเพิ่มพูน ให้ทำการสิ่งใดให้มีแต่ผลกำไร ขอให้ข้าพเจ้าบังเกิดความร่ำรวย ด้วยเทอญ (อธิษฐานสั้น ๆ แต่ตั้งใจให้แน่วแน่) 

 

 

5. เมื่ออธิษฐานเสร็จ ฉีดพรมน้ำหอมกลิ่นที่ท่านชอบลงไปยังธนบัตรในกระเป๋า หรือที่เก็บเงิน

 

 

6. จากนั้นปิดกระเป๋า หรือที่เก็บเงิน กล่าวฝากฝังจันทราเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้จากนี้เป็นต้นไปขอให้ข้าพเจ้ารวยขึ้นทุกวัน  ทุกวัน สาธุ

 

 

   เนื่องจากในเดือนกรกฎาคม วันที่ 27 ดาวอังคารอยู่ตรงข้ามดวงอาทิตย์  พอวันที่ 28 ดวงจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดในรอบปี และยังเกิดจันทรุปราคาเต็มดวงครั้งที่ 2 และยังอยู่ในเดือน ๘๘ ดาวราหูยิ่งทำงานเต็มที่ และในวันที่ 31 ดาวอังคารใกล้โลกที่สุดในรอบ 15 ปี ในทางโหราศาสตร์มีผลทั้งสิ้นไม่ควรประมาท ที่สำคัญพิธีกรรมขอเงินพระจันทร์ในครั้งนี้ จะส่งผลค่อนข้างแรงเต็มที่

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์พงศ์ ชาญอัมพร