13 เรื่องประหลาด กับ เหตุการณ์ "13 ชีวิต" ติดถ้ำหลวง ...เมฆฝนเหมือนถูกส่งมาตกที่เดียว เสียงเรียกปริศนาจากในมุมมืด!!

13 เรื่องประหลาด กับ เหตุการณ์ "13 ชีวิต" ติดถ้ำหลวง ...เมฆฝนเหมือนถูกส่งมาตกที่เดียว เสียงเรียกปริศนาจากในมุมมืด!!

Publish 2018-07-12 11:56:34


 

           จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย ในขณะนี้หน่วยซีลและเจ้าหน้าที่ ได้พบเด็กๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิต และทุกคนปลอดภัยดี โดยจุดที่พบอยู่ห่างจากพัทยาบีช 400 เมตร

 

 

          ล่าสุด  เจ้าหน้าที่และหน่วยซีลได้ช่วยเหลือทีมหมูป่า ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยทั้งหมด 13 คน นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ท่ามกลางการให้กำลังใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่เฝ้าติดตามชมข่าวสาร

 

 

 

  

           หลายคนคงเคยทราบเรื่องของอาถรรพ์ลี้ลับของ ถ้ำหลวงแห่งนี้ว่ามีสิ่งลี้ลับมากมาย เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ชาวบ้านบริเวณนั้นก็ได้จุดธูป เพื่อบอกกล่าวกับเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขาให้ช่วยเปิดทางและช่วยคุ้มครอง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงแห่งนี้

 

 

            ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊ค จิมมี่ ออนทัวร์ ได้โพสต์ถึง 13 เรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้นที่ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จากเหตุการณ์ที่ทั้ง 13 ชีวิต ได้สูญหายเข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวงแห่งนี้ โดยระบุข้อความว่า

 

 

          มาดูอีกแง่มุมหนึ่งกับเรื่องแปลกประหลาดในการค้นหา เด็กๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิตใน #ถ้ำหลวง ยังอธิบายไม่ได้ ซึ่งผมได้รวบรวมเอามาจากทุกๆ คอมเม้นที่พบเจอ อาจจะไม่ได้กลั่นกรอง #โปรใช้วิจารณญาณในการอ่านและการชมครับ

 

1. เมฆฝนเหมือนถูกส่งมาตกที่เดียว! ตกเฉพาะตรงที่ถ้ำหลวงเท่านั้น มันน่าแปลก บริเวณใกล้ๆ ไม่ตกเลย นี่อาจทำไห้สูบน้ำเท่าไหร่ก็ไม่แห้งไม่ลดลงเลย

 

 

2. ชาวบ้านบอกว่าไม่เคยมีน้ำเยอะมากมายขนาดนี้มาถึงปากถ้ำ

 

 

 

3. หน่วยชีลดำน้ำไปจะถึงห้องโถง มีโคลน และน้ำก็ขุ่นขึ้นมาทันที ทั้งๆ ที่ข้างบนต้นน้ำไม่มีใครอยู่

 

 

4. รถขุดเจาะน้ำบาดาลหัวเจาะหักคารูเจาะ ขุดบ่อน้ำบาดาล เพื่อระบายน้ำภายในถ้ำหลวง พบอุปสรรคหลายอย่าง ทำให้การระบายน้ำยากกว่าที่คิด ขณะที่ ทีมงานปรับแผนการเจาะใหม่ ด้วยการเปลี่ยนมาเจาะแนวดิ่ง เพื่อให้ทำความลึกได้มากกว่าเดิม...

 

5. วันแรกๆเคยเอาถุงอาหาร น้ำ ขนม โยนลงไปในปล่อง อีกวันดินถล่มมาปิดปล่องอย่างไม่ทราบสาเหตุ

 

 

6. คนที่มาอยู่หน้าถ้ำหลังจาก3ทุ่มขึ้นไป จะได้ยินเสียงแว่วๆ ออกมาจากที่ไกลๆบนเขา ทางด้านปากถ้ำกันทุกคน อันนี้ถามคนที่เคยไปจะได้ยินกันทุกคืน แต่ไม่รู้เสียงอะไร

 

 

7. อันนี้แปลกมาก แม่ครัวที่ทำอาหารมาเลี้ยง บอกว่าคนที่มารับอาหาร บางคนมาแบบแต่งตัวสวยงามเหมือนลิเกก็มี บางทีนึกว่าพวกร่างทรง และมากันมากมาย ทั่งๆที่ร่างทรงที่มากันไม่มีใครแต่งชุดสวยๆแบบนั้นเลยสักคน

 

 

 8. มีคนเห็นเงาดำๆ เดินตามบ้าง ยืนอยู่บ้าง แทบจะทุกที่ เห็นกันจนไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว แม้แต่เวลากลางวัน

 

 

9. มีเสียงเรียกออกมาจากในหลืบ พอทีมไปถึงก็ไม่มีอะไร

 

 

10. มีคนถ่ายรูปติดเจ้าแม่ดอยนางนอนด้วย

 

 

11. อยู่ๆ ไฟก็ดับเอง ไปดูไม่รู้ใครมาดึงสายออกทั้งๆที่มีคนยืนคุมตลอด

 

 

12. การทำงานของทีมงาน มีอุปสรรคตลอด ไม่ว่าจะเป็นการขนของ ขนส่ง อยู่รถก็สตาร์ทไม่ติดบ้าง ติดหล่มบ้าง การทำงานลำบากมาก

 

 

13. เรายังมีคำถามเรื่องผีบังตาอยู่ มีคนถ่ายภาพเห็นเด็กๆ ในถ้ำอยู่ แต่ไม่มีคนเห็น ไม่รู้ว่าเป็นพวกเด็กๆ จริงรึเปล่า

 

 

 

           เพื่อนผมเล่าให้ฟังว่าเคยไปเที่ยวที่ถ้ำหลวงกับเพื่อนสองคน พอจุดธุปใหว้เจ้าพ่อเจ้าแม่ที่หน้าปากถ้ำแล้ว กำลังจะย่างก้าวแรกเข้าไปที่ถ้ำ จู่ๆ ก็มีเสียงตะโกนออกมาว่า "ออกไป..!! ออกไป..!! " โดยไม่ทราบว่าต้นเสียงมาจากไหน พวกเขารีบกลับเลยทันที ขนหัวลุก

 

หมายเหตุ : ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน เอามาให้อ่านเป็นอีกแนวทางหนึ่งในเรื่องลี้ลับ เอาใจช่วยเจ้าหน้าที่ทุกคน และขอให้น้องทั้ง 13คนปลอดภัย

#13ชีวิตต้องรอด #ถ้ำหลวง

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค จิมมี่ ออนทัวร์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน