ที่สุดแห่งความปลาบปลื้ม...เห็นแล้วต้องยิ้มตาม สมเด็จพระเทพฯทรงเป่าเค้ก,ตัดเค้กพระราชทานขรก.วันคล้ายวันพระราชสมภพปีล่าสุดนี้(มีคลิป,ภาพชุด)

Publish 2018-04-02 07:46:12

จากกรณีวันที่ 2 เมษายน ของทุกปี ถือเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งพระองค์ทรงเป็นพระราชธิดา ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สมเด็จพระเทพฯ เสด็จพระราชสมภพ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2498 ณ พระที่นั้งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต 

 


 

 

       ขณะที่มีเรื่องราวอันน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อเฟซบุ๊ก ข่าวข้น คนใต้ สายข่าวจิตอาสา ได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพ รวมทั้งวิดีโอ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นเหตุการณ์ล่าสุดของปีนี้ ที่ปรากฏเรื่องราวพระองค์ได้เสด็จไปยังโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ซึ่งจะสร้างรอยยิ้มความปลื้มปีติอย่างไรนั้น ต้องดูภาพและคลิปต่อไปนี้

 

 

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป่าเค้กและตัดเค้ก พระราชทานแก่ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และผู้แทนนักเรียนนายร้อย ซึ่งโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวาย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2561

ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวข้น คนใต้ สายข่าวจิตอาสา

เครดิต ชินดนัย มีชัย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน