ลายพระราชหัตถเลขา จากพระราชหฤทัย พระเจ้าอยู่หัวพระราชทานกำลังใจ..ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ขอให้ตั้งมั่นในความดี!!

"ลายพระราชหัตถเลขา" จากพระราชหฤทัย "พระเจ้าอยู่หัว"พระราชทานกำลังใจ..ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ขอให้ตั้งมั่นในความดี!!

Publish 2018-07-15 21:44:38


สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภารกิจการช่วยเหลือ13ชีวิต ทีมหมูป่าอะคาเดมี ออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย นับตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.61 ถึง 10 ก.ค.61 รวม 18 วัน กว่า 400 ชั่วโมงของปฏิบัติการนี้ ที่ได้สำเร็จลุล่วงด้วยดี และ  กลายเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นันภาพการรวมพลังของคนไทยที่ยิ่งใหญ่ และเป็นการรวมพลังที่คาดไม่ถึงของคนไทย รวมเป็นความสามัคคีตั้งแต่ภาครัฐ แต่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้น แต่แทบทั่วโลกเลยทีเดียว ต่างพากันชมเชยศักยภาพของทุกฝ่ายที่ให้การช่วยเหลือจนนำพามาสู่การช่วย13ชีวิต หมูป่า ได้อย่างทันท่วงที
บุคคลสำคัญที่มีส่วนทำให้ปฏิบัติการค้นหา 13ชีวิตทีมหมูป่า ลุล่วงได้ด้วยดี หนึ่งในนั้นก็คือ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย   ซึ่งได้รับการแต่งตั้งโยกย้ายให้ไปรับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาแทน ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน (ศอร.)

 

 

 

 

ล่าสุดทางเพจ”ข่าวทหาร” ได้เผยแพร่ “ลายพระราชหัตถเลขา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ทรงชื่นชม พระราชทานกำลังใจให้กับ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร และขอให้ตั้งมั่นในความดี”

 ลายพระราชหัตถเลขาในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ที่ทรงมีถึง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหาย ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ทรงชื่นชม พระราชทานกำลังใจ และขอให้ตั้งมั่นในความดี

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

ติดตามข่าวอื่นๆ


;