ในหลวง ร.10 พระราชทานพวงมาลา นักปั่นจักรยานเสียชีวิต ระหว่างร่วมกิจกรรม  bike อุ่นไอรัก

"ในหลวง ร.10" พระราชทานพวงมาลา นักปั่นจักรยานเสียชีวิต ระหว่างร่วมกิจกรรม "bike อุ่นไอรัก"

Publish 2018-12-10 14:16:05


จากกรณีข่าวเศร้าของเมื่อวานนี้ (9/12/2561) เฟซบุ๊ก ราชสีห์ จิตอาสา ได้มีการรายงานข่าวว่า จักรยานปั่นล้มเอง ก่อนถึงแยกศรีวิชัย สุราษฏร์ธานีเบื้องต้นอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัวทราบชื่อเล่นว่า ยักษ์ ทำงานอยู่ที่สถานีรถไฟพุนพิน ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

 



 

นอกจากนี้ยังมีการรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า กรณีนักปั่นจักรยานเดินทางจากพุนพิน เป็นลมล้มเองบริเวณหน้าประปา(เยื้องๆห้างเซฟ) ชื่อ นาย สิทธิชัย บรรเจิดสุข นำส่ง รพ.สฎ. ขณะนี้รับแจ้งว่า..เสียชีวิต..แล้ว

 

 

สืบเนื่องจากข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นล่าสุดในวันนี้ (10/12/2561) นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ได้รับประสานจากสำนักพระราชวังว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพวงมาลาหลวง , ผ้าไตร 5 ไตรและหีบเพลิงพระราชทาน แก่นายสิทธิชัย บรรเจิดสุข อายุ 59 ปี ณ วัดดอนกะถิน ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ในเวลา 20.00 น.วันที่ 10 ธ.ค.61 โดยนายสิทธิชัย ได้เกิดอาการโรคหัวใจกำเริบทำให้รถจักรยานล้ม บริเวณหน้าที่ทำการประปาสุราษฎร์ธานี ในเวลา 20.00 น.วันที่ 10 ธ.ค.61 

 



โดยนายสิทธิชัย ได้เกิดอาการโรคหัวใจกำเริบทำให้รถจักรยานล้ม บริเวณหน้าที่ทำการประปาสุราษฎร์ธานี ถนนศรีวิชัย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีระหว่างปั่นจักรยานจากที่พักเพื่อเดินทางมาร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานอุ่นไอรักที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตเมื่อเวลา 13.40 น.วันที่ 9 ธ.ค.61

 

นายวิชวุทย์ กล่าวว่า นอกจากนี้ จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพนายสิทธิชัย ในวันอาทิตย์ ที่ 16 ธ.ค.61 เวลา 16.00 น. ณ วัดดอนกะถิน ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบนายสิทธิชัยอย่างหาที่สุดมิได้

 

 

นายสิทธิชัย ชื่อเล่น ยักษ์ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ขับรถไฟ การรถไฟแห่งประเทศไทย สายพุนพิน-คีรีรัฐนิคม ประจำสถานีรถไฟบ้านทุ่งโพธิ์ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี มีโรคประจำตัวความดันโลหิตและเกิดอาการวูบระหว่างปั่นจักรยานจนรถล้มลง

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ศุภวิชญ์ กมลบุตร 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน