กรมประชาสัมพันธ์เผยแพร่คลิป ในหลวงร.10 มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ

กรมประชาสัมพันธ์เผยแพร่คลิป ในหลวงร.10 มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ

Publish 2021-08-06 15:24:34


วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์  ได้เผยแพร่คลิป พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ เตือนสติด้วยความจริง อยู่ในเหตุผล ประเทศของเรา บ้านของเราจะมีความสุข ปลอดภัย น่าอยู่ สบาย ขึ้นกับคนรุ่นหลังในอนาคต โดยเป็นคลิปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 63 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ไปยังศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 บางเขน กรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เขตบางเขน เพื่อทอดพระเนตรการฝึกปฏิบัติและดูงานศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 บางเขน โครงการค่ายผู้นำเยาวชนจิตอาสา “LOVE CAMP” Leadership – Oneness – Volunteer – Expert หลักสูตรการฝึกปฎิบัติและดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย รุ่นที่ 1 มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาทั่วประเทศเข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 271 คน 

 

ในหลวงร.10 มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ

 โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ ว่า "อะไรมันจริง อะไรมันไม่จริง เพราะคนแน่จริงเขาเชื่อความจริง เขาทำตามความจริง เขาไม่ได้เชื่อข่าวลือ ข่าวลวง ใครพูดว่าอย่างไร แน่จริง ความจริงชนะเสมอ ก็ขึ้นอยู่กับความหนักแน่นของเรา ก็ฝากเอาไว้นิดนึง นึกถึงแผ่นดินรัชกาลที่ 9 บ้าง

 

ในหลวงรัชกาลที่ 10 มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ

 

ในหลวง ราชินี มีพระกระแสเรื่องข่าวลือ

 

เราก็พูดแค่นี้แหละ คนก็พูดใส่เรามามากแล้ว อยู่ในความจริง อยู่ในเหตุผล ประเทศของเราหรือบ้านของเรา ครอบครัวของเราจะมีความสุข ปลอดภัย น่าอยู่ สบาย มันก็ขึ้นอยู่กับคนรุ่นเราในอนาคต"


โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน