โอ้โห!!..น้ำหนักลดแน่!! แค่เลือกกิน 7 อย่างนี้เป็น "อาหารเช้า"

Publish 2016-01-13 13:33:15

สายเฮลท์ตี้คนไหนกำลังลดน้ำหนักอยู่ ห้ามพลาดกับ "อาหาร 7 อย่าง"นี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีในการช่วยลดน้ำหนัก ได้หุ่นสวยแถมสุขภาพดี เพียงแค่กินเป็นมื้อเช้า ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

1.อบเชย


อบเชยมีกลิ่นหอม ให้รสหวานชุ่มโดยปราศจากแคลอรี่  ผลการศึกษาพบว่าเครื่องเทศอย่างอบเชยช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ให้มื้อเช้าของคุณเปี่ยมพลังงาน ท้องไม่โหย  ลองโรยอบเชยลงในกาแฟหรือข้าวโอ๊ตดูสิ  อร่อยเลย

 

 

2. ชาเขียว


ชาเขียวแบบออริจินอลนะคะ ไม่ใช่ชาเขียวเป็นขวดในตู้เครื่องดื่ม เครื่องดื่มมหัศจรรย์นี้แหละช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญและลดความเครียดในช่วงที่คุณลดน้ำหนัก  จิบเบาๆยามเช้าดีแน่นอน

 

 

3. กรีกโยเกิร์ต


น้ำตาลน้อยกว่าโยเกิร์ตทั่วไป  ทั้งยังมีโปรตีนสูง คุณสามารถครีเอทเมนูเจ๋งๆโดยการโรยท็อปปิ้งเพื่อสุขภาพหลากหลายลงไปบนกรีกโยเกิร์ต  แค่นี้ก็ได้มื้อเช้าฟินๆเพื่อสุขภาพ

 

 

4. นมอัลมอนด์


น้ำนมอัลมอนด์มีแคลอรี่และน้ำตาลน้อยกว่านมทั่วไป เพียงแค่เทนมแช่ข้าวโอ๊ตค้างคืนไว้  หรือเพิ่มลงในสมูทตี้เพื่อสุขภาพ  คุณก็จะได้มื้อเช้าแสนอร่อย

 

 

5. ผลไม้


จริงแท้แน่นอนที่สุด  หั่นผลไม้เป็นท็อปปิ้งโยเกิร์ต ใส่ลงในข้าวโอ๊ต หรือปั่นเป็นสมูทตี้ก็ย่อมได้  ความหวานธรรมชาติจากผลไม้จะช่วยลดความอยากหวานของสาวๆ จะได้ไม่ต้องไปจัดเมนูในสตาร์บัคส์ยังไงล่ะ  และ  ผลไม้ยังมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้อิ่มได้นานอีกด้วย

 

 

6. ไข่ต้ม


ไข่ต้มแข็งหนึ่งใบให้พลังงานเพียง 72 แคลอรี่ แต่ให้โปรตีนสูงถึง 6 กรัม  เลือกทานไข่ดีกว่าการทานเบเกิลหรือมัฟฟินบลูเบอร์รี่เพียงหนึ่งชิ้นซะอีก   ทั้งยังช่วยให้คุณเปี่ยมพลังงานทั้งเช้า  อย่าลืมเมนูง่ายแต่คุณค่าสูงนี้ล่ะ

 

 

7.ข้าวโอ๊ต


เป็นอาหารเช้าที่ดีที่สุดสำหรับคนลดน้ำหนัก  เพราะข้าวโอ๊ตเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน  ร่างกายจะใช้เวลาย่อยนาน  คุณจึงรู้สึกอิ่มท้องได้นาน  มื้อเช้าอย่าลืมข้าวโอ๊ตนะสาวๆ

 

 

อะไจะดีขนาดนี้! มีแต่ของหาทานง่ายๆทั้งนั้นเลย รู้อย่างนี้แล้วต่อไปทุกเช้าเพียงทานตามนี้ รับรองว่าน้ำหนักลดไว ได้หุ่นสวยแบบยั่งยืนแน่นอน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก