เซอร์ไพรส์ชัวร์!! เมื่อได้รับ "ของขวัญวันวาเลนไทน์" เป็นสิ่งเหล่านี้!? .. จนทำให้ "แฟนคุณ" ต้องรักจนถอนหัวไม่ขึ้น!!

Publish 2016-02-13 08:59:35

               หลาย ๆ คนอาจจะติดอยู่กับความคิดที่ว่าของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนที่ตัวเองรัก เพื่อให้เค้าประทับใจ ไปตลอดชีวิต วันนี้ เรามีไอเดียสุดบรรเจิดมานำเสนอหนุ่มๆสาวๆที่กำลังมีความรัก ที่จะหาของขวัญสักชิ้นไปเซอร์ไพรซ์แฟนของเรา เพราะบางครั้ง การบอกคำว่ารักคำเดียว คงยังไม่พอ เราก็น่าจะมีของเล็กๆน้อยมามอบให้กับคนที่เรารักด้วย เพื่อเป็นตัวแทนให้เค้าคิดถึงเราตลอดเวลา อย่ารอช้ามาดูกันเลยว่า มีอะไรบ้าง?

 

 

                1. DIY ทำการ์ดสวยๆ ด้วย ฝีมือของคุณเอง รับรองแฟนคุณยิ้มแก้มปริแน่นอน อย่าลืมเขียนข้อความหวานๆ ไปด้วยล่ะ… แต่อย่าลืมว่าต้องเป็นคำพูดจากใจนะคะ อาจจะนำไอเดียการตกแต่งการ์ดจากสิ่งของที่เป็นความหลังของคุณสองคนมาตกแต่ง ขอบอกว่า เวลาไหนที่เค้าหยิบการ์ดขึ้นมาอ่าน เค้ายิ้มไม่หุบแน่ๆ ค่ะ

 

 

 

                2.กระเป๋าดีๆสักใบ  กระเป๋า อาจจะไม่ต้องถึงกับแบรนด์เนมชื่อดัง แค่กระเป๋าดีไซด์เก๋ๆ ก็ทำให้คนรับดีใจได้แล้ว หรือจะซื้อเป็นกระเป๋าตังค์แบรนด์เนมใบสักใบ ก็ปลื้มจนน้ำตาไหลเลยล่ะ

 

 

 

                3.ทริปไปเที่ยวต่างประเทศ ของขวัญวาเลนไทน์ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปสวีทนอกสถานที่กันบ้าง การได้ออกไปเจอสิ่งใหม่ๆรอบตัวจะทำให้คุณทั้งคู่ตื่นเต้นจนอยากเดินเกี่ยว แขนกันไปตลอดการเดินทางเลยล่ะ ไม่ว่าจะเที่ยวกับทัวร์ หรือ ไปตะลอนเที่ยวกันเองก็ได้ความสนุกมันส์แบบที่จะไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

 

 

                4. ดอกไม้ สวยสักหนึ่งดอกก็ได้ แต่อย่าได้นำดอกไม้ปลอม ดอกไม้พลาสติกไปให้แฟนเลยทีเดียวเชียวนะคะ ขอเน้นว่าต้องเป็นดอกไม้สดเท่านั้น ดอกกุหลาบนี่แหละค่ะ คือไม้ตายสุดท้าย แต่ไม่จำเป็นต้องเป็น ดอกกุหลาบแดง เสมอไปนะคะ เพราะดอกกุหลาบสีอื่นๆ ก็สวย และหอมไม่แพ้กัน

 

 

 

                5.  น้ำหอม เลือกกลิ่นของน้ำหอมที่คิดว่าเหมาะกับคนที่คุณรักให้เป็น ของขวัญวาเลนไทน์ แค่ได้กลิ่น ก็ชื่นใจแล้วจริงมั้ยค่ะ

 

 

 

                6. ดินเนอร์มื้อค่ำ ให้กับคนรัก มนต์เสน่ห์แห่งความมืดยามค่ำคืน และแสงไฟที่สลัว จะทำให้คุณและคนรักได้สัมผัสถึงความเซ็กซี่ซึ่งกันและกัน การนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน จะทำให้คุณทั้งสองได้พูดคุยกัน สำหรับคู่รักนั้น จะช่วยเติมพลังรักให้กับคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่แอบรักกันอยู่ ถือเป็นโอกาสดีในการบอกความในใจให้กับเค้า

 

 

 

                7. เครื่องประดับ สิ่งนี้มีดีตรงที่ว่าเป็นสิ่งเตือนใจให้เค้าคอยคิดถึงเราอยู่เสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อย หรือ ต่างหูน่ารักๆสักคู่ ของขวัญวาเลนไทน์ ชิ้นนี้รับรองสาวๆก็ยิ้มแก้มปริแล้ว

 

 

 

                8.  กรอบรูป ที่ตกแต่งด้วยวัสดุน่ารักๆ อย่างเช่น กระดุมสีๆ น่ารักๆ ริบบิ้น โบว์ แต่ต้องทำเองนะ! แล้วไปมอบให้กับเค้าค่ะ แต่อันนี้ขอบอกว่า ต้องเป็นแฟนกันแล้วเท่านั้นนะคะ หากยังไม่ได้ตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย ขอเตือนว่า อย่าเลยทีเดียวเชียว

 

 

 

                9. ไรท์ ซีดี เพลงรัก ที่มีความหมายดีๆ ที่คุณคัดสรรมาแล้ว… สำหรับคู่รัก อาจจะหาเพลงที่เป็นความหลังของคุณทั้งสอง สมัยจีบกันใหม่ๆ ก็ได้ หรือเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกว่า โดน!!! ชีวิตคู่ของคุณซะเหลือเกิน หลายคู่จะมีเพลงรักเป็นของตัวเองฟังเมื่อไรคิดถึงกันทุกที ส่วนคู่ที่ยังดูๆ กันอยู่ ก็เลือกเพลงบอกรักกันไปเลย

 

 

         เป็นไงบ้างค่ะ ไอเดียสุดบรรเจิดของเรา หวังว่าจะเป็นแนวทางในการเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคุณที่เรารัก กันได้บ้างมั้ยเอ่ย!! ... ที่สำคัญคือ อย่าลืมบอกรัก กันด้วยนะจ๊ะ!!  สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะทู๊กคน ... heart 

 

 

 

 

 

 

 ที่มา : women.mthai