โคตรมักง่าย!!! หนุ่มขับรถสังเกตุเห็นเด็กน้อยอยู่ร่องกลางถนน...แปลกใจนั่งทำอะไรกันมันอันตราย? แต่เมื่อรู้สาเหตุเท่านั้นพ่อแม่หัวใจแทบวาย!?!

โคตรมักง่าย!!! หนุ่มขับรถสังเกตุเห็นเด็กน้อยอยู่ร่องกลางถนน...แปลกใจนั่งทำอะไรกันมันอันตราย? แต่เมื่อรู้สาเหตุเท่านั้นพ่อแม่หัวใจแทบวาย!?!

Publish 2017-06-22 00:50:55

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com" ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสุดหวาดเสียว ที่อาจทำให้ผู้เป็นพ่อแม่ถึงกับหัวใจวายได้ เมื่อมีสมาชิกได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนผ่านทางเพจ ซึ่งเป็นภาพเด็ก2-3 คนมานั่งรอรถรับส่งนักเรียนเพื่อที่จะไปโรงเรียน ที่บริเวณร่องกลางถนน บริเวณถนนสาย 331 สี่แยกเกตเวย์ อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ขณะที่บนท้องถนนนั้นมีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก อาจทำให้เด็กนักเรียนนั้นได้รับอันตรายได้ โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า...
#โคตรมักง่ายรถรับนักเรียนสั่งให้เด็กมานั่งรอขึ้นรถที่ร่องกลางถนนที่รถพลุกพล่านอีกทั้งจอดกลางถนนเพื่อรับนักเรียนทุกวัน
สมาชิกส่งเรื่องมาครับ// ทุกเช้าตอนขับรถมาใกล้จะถึงสี่แยกเกตเวย์ อ.แปลงยาว ถนนสาย 331 ผมจะสังเกตุเห็นเด็ก 2-3 คน นั่งอยู่ร่องกลางถนน ก่อนจะถึงสี่แยกเกตุเวย์ ให้ดูตามรูปที่ผมแนบเลยนะครับ...เด็กจะนั่งรอแบบนี้ พอรถรับส่งนักเรียนมาถึง (เป็นรถกระบะ ใส่หลังคา มีเด็กนั่งด้านหลัง ..ทำหลังคาคล้ายรถสองแถว)...รถก็จะจอดรับเด็กบริเวณที่เด็กนั่งรอเลย จอดแอบๆ ร่องกลางถนน ซึ่งอันตรายมาก ไม่รู้ว่าคนขับรถรับส่งนักเรียน คิดได้ไง..ถึงจอดรถแบบนั้นอยากให้เรารักแปดริ้วเป็นสื่อกลาง แจ้งไปยังผู้ที่คาดว่าจะช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ให้หน่อยครับ

โอ้ยถ้าเป็นลูกหลานคุณวันหนึ่งโดนรถชนตายจะรู้สึกอย่างไร....อย่ามักง่ายแก้ไขด่วน


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง

 

 

ขอบคุณที่มา เรารักแปดริ้ว Welove8riew.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ