สุดตะลึง !! โซเชียลแห่แชร์คลิปจระเข้คาบศพชายที่หายตัวไป แต่น่าแปลกสภาพศพไม่มีแม้บาดแผล(คลิป)

Publish 2017-07-20 20:47:27

วันที่ 20 กรกฎาคม 60 มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yuni Rusmini  ได้มีการเผยแพร่คลิปขณะที่จระเข้กำลังคาบศพชายในสภาพเปลือยไว้ริมฝั่งแม่น้ำ ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูอยู่ริมแม่น้ำเลิมปาเก ของประเทศอินโดนีเซียซึ่งเรียกเสียงฮือฮาและมีการแชร์คลิปเผยแพร่เป็นจำนวนมาก

 โดยศพดังกล่าวเป็นชายมีชื่อว่า สยาริฟัดดิน อายุ 41 ปี หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 60 ขณะออกไปอาบน้ำที่แม่น้ำกับเพื่อน เพื่อนของเขาที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่าเห็นสยาริฟัดดินถูกจระเข้งับ แล้วคาบหายลงไปในน้ำ หลังจากนั้นชาวบ้านก็ได้แจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยค้นหา แต่ก็ยังไม่พบศพ ชาวบ้านจึงหันไปพึ่งพ่อมดหมอผีที่เชี่ยวชาญในการสะกดจระเข้ ให้ช่วงร่ายมนต์เรียกจระเข้ให้นำศพของสยาริฟัดดิน มาคืนให้ 

 

วันที่ 19 กรกฎาคม60 เกิดเหตุไม่คาดฝันชาวบ้านเห็นจระเข้ตัวนี้คาบศพของสยาริฟัดมาวางไว้ให้ที่ริมฝั่งจริง ๆสิ่งที่เกิดขึ้นสร้างความฮือฮาให้ผู้ที่พบเห็นอย่างมาก หลายคนเชื่อเกิดจากปาฏิหาริย์ที่จระเข้ตัวนี้กับจระเข้ตัวอื่น ๆ ทำหน้าที่คุ้มครองศพของสยาริฟัดดินที่อยู่ใต้น้ำ ไม่ปล่อยให้นักล่าตัวอื่นมาคาบไปกินเสียก่อน และยังนำศพมาคืนให้จริง ๆ

 


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า พวกเขาได้ทำการค้นหาศพใต้น้ำแล้วหลังจากที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน แต่ก็ไม่พบ ชาวบ้านจึงเรียกหมอผีมาแล้วก็พบศพในที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกอย่างบอกไม่ถูก และในตอนนี้ชาวบ้านก็กำลังออกตามล่าตัวจระเข้ที่คาบสยาริฟัดดินไป

ทั้งนี้ เอ็ธ ชาวบ้านอีกรายหนึ่งเผยว่า มันมีตำนานที่เล่าต่อกันมาว่า ใครก็ตามที่มาเปลือยกายอาบน้ำในแม่น้ำสายนี้ จะถูกจระเข้จับกิน แต่หากมีเครื่องนุ่มห่มปิดกาย ก็จะสามารถอาบน้ำได้อย่างปลอดภัย

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Yuni Rusmini


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน