ดีต่อใจ !!!โลกโซเชี่ยลฮือฮา.."เด็กปั๊มฝรั่ง"รูปหล่อ วัวตายควายล้ม!!! สาวๆบ่น..รถน้ำมันหมดกันเป็นเเถว!! เเห่ตามหา"วาร์ป"กันรัวๆ... (คลิป,ภาพ)

Publish 2017-07-21 18:53:10


กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์บ้านเราขึ้นมาทันทั กับภาพเเละคลิปที่ นำเสนอถึง เด็กปั๊มชาวต่างชาติรูปหล่อๆสุด ทำเอาผู้คนต่างตามหาสืบค้นกันว่า ปั๊มน้ำมันสาขานี้ อยู่ย่านไหน  โดยเฉพาะสาวๆ บ่นน้ำหมัดหมดกันเป็นเเถว ..   ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Nidnoi Apinya  ได้โพสต์คลิปเเละภาพ ของ ฝรั่งสุดหล่อ ที่มาสวมบทเป็นเด็กปั๊ม คอยเติมน้ำมัน   พร้อมข้อความว่า  ต้อนรับ AEC  ปัมนี้เค้าลงทุน เป็นเด็กปั๊มต้องพูดได้หลายภาษา   #มันก็จะฟินๆหน่อย #ถ้าจะเด็กปั้มจะหล่อขนาดนี้  ..

.

.สุดท้าย เด็กปั๊มฝรั่ง หล่อวัวตายควายล้มคนนี้ ก็คือ อาจารย์สอนภาษา  นามว่า เคลเล็น เจมส์ เเละเปิดเพจ2เพจ ชื่อ ..กินฝรั่ง - กับ เคลเล็น เจมส์..เเละ  FarangDay  สาวๆคนใดติดใจ สามารถตามไปที่เพจดังกล่าวได้เลย ทางเราเปิดวาร์ปให้ท่านเเล้ว...

.

.

   ทั้งนี้จากคลิป ฝรั่งรูปหล่อในมาดเด็กปั๊มนั้น เมื่อมาเช็คคนที่โพสต์คลิปเเล้ว คือชื่อว่า Nidnoi Apinya... ซึ่งเป็นคนเดียวกับ ที่เคยโพสต์สร้างความฮือฮากับเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ด้วยการ เติมน้ำมันเต็มถัง เเถมจุ๊บ 1ที   ...   เด็กปั๊มแบบนี้ก็มีหรอ??#ถ้าเด็กปั๊มจะน่ารักขนาดนี้  #ดูให้จบไม่จบจะเสียใจ  ซึ่งน่าจะเป็นปั๊มน้ำมันสาขาเดียวกัน นั่นเอง

.

ขอบคุณ

กินฝรั่ง - กับ เคลเล็น เจมส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน