เปิดใจสาวประเภทสอง!!! โดนแท็กซี่โวย“ปากเหม็น” บังคับกินลูกอม ไม่ยอม โดนไล่ลงรถ ?

Publish 2017-07-22 17:21:52

จากกรณีเพจชื่อดัง Youlike (คลิปเด็ด) แชร์เรื่องสาวประเภทสองรายหนึ่ง เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา เวลา 22.15 น. ได้ขึ้นรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งหมอชิต แต่ถูกคนขับแสดงกิริยาโวยวายเรื่องกลิ่นปาก และบังคับให้กินลูกอม ซึ่งสาวประเภทสองรายนี้ไม่ยอม จึงถูกไล่ลงจากรถ
ล่าสุด นายวัฒนชัย โมกข์อันทะเนาว์ ผู้เสียหาย สาวประเภทสอง เปิดเผยว่า วันดังกล่าวตนก็พึ่งกลับมาจากต่างจังหวัด และขึ้นรถแท็กซี่ที่บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิต โดยคนขับรถรายนี้บอกว่าตนปากเหม็น ถึงขั้นลงไปซื้อลูกอมมาให้กินเพื่อดับกลิ่น แต่ตนไม่ยอมกินและนั่งเงียบ ทั้งนี้คนขับก็ยังโวยวายตนว่า ปากเหม็น ชวนอ้วกอยู่หลายครั้ง ตนเริ่มรู้สึกกลัวจนตัวสั่น กระทั่งคนขับจอดรถไล่ให้ตนลงข้างทางเมื่อตนลงจากรถแล้ว คนขับยังตามมาขอเบอร์โทรศัพท์ตนอีก แต่ไม่ได้ให้ไป ก่อนจะโวยวายอีกว่า ปากเหม็นแบบนี้ ถ้าไม่พร้อมจัดการตัวเองก่อน ก็อย่ามาขึ้นรถ ตนจึงรีบโบกรถแท็กซี่คันใหม่ เพื่อกลับบ้านทันที จากนั้นตัดสินใจโทรศัพท์ไปร้องเรียนที่กรมขนส่งทางบก เบอร์ 1584 โดยจากการสังเกตคนขับรถก็ไม่ได้มีอาการมึนเมา หรือ ผิดปกติแต่อย่างใด

 


ล่าสุด นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ระบุว่า คนขับแท็กซี่คันดังกล่าวเดินทางมาให้ข้อมูลที่กรมการขนส่งทางบกแล้ว ซึ่งผู้ขับรถได้ให้การยอมรับ ว่า ได้ไล่ผู้โดยสารลงจากรถจริง เนื่องจากทนกับกลิ่นปากไม่ไหว แต่หวังดี อยากให้ผู้โดยสารลงไปจัดการกับกลิ่นปากของตัวเองก่อน ซึ่งตนพยายามให้ผู้โดยสารอมลูกอมแล้วก็ไม่ยอม ตนต้องขับรถรับผู้โดยสารที่เป็นผู้ป่วยจากโรงพยาบาลบ่อย จึงไม่อยากให้ในรถมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จึงได้แจ้งโทษ ฐานแสดงกริยาวาจาไม่สุภาพ และส่งผู้โดยสารไม่ถึงจุดหมายปลายทาง ปรับ 1,000 บาท พร้อมทั้งส่งเข้ารับการอบรมเรื่องกิริยามารยาทในการให้บริการของผู้ขับรถ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง รวมถึงได้บันทึกลงในศูนย์ประวัติผู้ขับรถด้วย ซึ่งหากพบมีการกระทำความผิดซ้ำ จะพิจารณาให้พักใช้ใบอนุญาตขับรถต่อไป

ขอขอบคุณ : ทุบโต๊ะข่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว