สานฝันให้เป็นจริง !! น้องพี-น้องปาง จูงมือผู้เล่นทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 นัดชิงชนะเลิศ กับ ลิเวอร์พูล

Publish 2017-07-23 12:29:18

คิง พาวเวอร์ ผู้สนับสนุนและเจ้าของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ได้มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กเก่งจากรายการซูเปอร์เท็น นำโดยน้องพี ด.ช.สุวิน หรือน้องพีแม่นคานและ น้องป้าง ด.ช.รุจกร แดงศรี นำทีมเป็นลักกี้ บอย จูงมือผู้เล่นทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 นัดชิงชนะเลิศ กับ ลิเวอร์พูล ที่ประเทศฮ่องกง


โดย ทางคิง พาวเวอร์ เติมเต็มสานฝัน หนูน้อยที่มีความสามารถด้านกีฬุตบอล จากรายการซูเปอร์เท็น ด้วยการมอบโอกาสพิเศษ เป็นลักกี้บอย จูงมือ 2 แข้งเลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมล่าสุดดวลลิเวอร์พูล เป็นการสานต่อความฝันเล็กๆของเด็กน้อยที่มีความฝัน โดย น้องพี สุวิน ได้จูงมือ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ส่วน น้องป้าง รุจกร ได้จูงมือ แฮร์รี แมคไกวร์ นอกจากนี้ คิง พาวเวอร์ ยังได้เชิญเพื่อนร่วมรายการอีก 5 ราย ประกอบด้วย "น้องวอร์มอัพ" ภาสวัฒน์ วงศ์ษา, "น้องฮอร์ส" ธนพล อ่อนอุ่น, "น้องจีโอ" ชิษณุวงศ์ สุวรรณศักดิ์, "น้องโบ๊ท" ภูวรักษ์ คำสิงห์ และ "น้องแน๊ก" พิริยกร พรของอินทร์ มาชมเกมระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิดติดขอบสนามอีกด้วย


น้องพี สุวิน ที่ทุกคนรู้จักกันดีในเรื่องความสามารถด้านความแม่นยำในการเตะแม่นคาน และได้รับความชื่นชมจากโลกออนไลน์อย่างมากมายหลังได้รับชมตความสามารถของน้อง จนกระทั่งทางด้านสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เข้ามาเติมเต็มสานฝันเพื่อจะปั้นให้น้องต่อไป และ น้องป้าง รุจกร เป็นเด็กที่มีความสามารถในการเดาะบอล จนได้รับความชื่นชมเช่นกัน ก่อนที่น้องทั้งสองคนจะได้รับโอกาสสุดพิเศษในชีวิต เป็นลักกี้บอย นอกจากน้องทั้งคู่แล้ว คิง พาวเวอร์ ยังได้เชิญน้องๆอีก 5 คนมาร่วมชมเกมระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล แบบติดขอบสนามอีกด้วย ทั้งน้องโบ๊ท, น้องฮอร์ส, น้องแน๊ก, น้องวอร์มอัพและ น้องจีโอ


ขอบคุณภาพจาก Leicester City FC Thailand
ขอบคุณคลิปจาก รายการซุปเปอร์เท็นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส

ติดตามข่าวอื่นๆ