จะเลวไปไหน!!! ลุงหื่นโดปไวอากร้า ก่อนล่วงละเมิดทางเพศหลานนาน 6 ปี

Publish 2017-07-25 10:55:02

     สังคมเราสมัยนี้ชักจะเริ่มเสื่อมโทรมอยู่ยากขึ้นไปทุกวัน โดยเฉพาะผู้หญิงเมื่อก่อนการกลับบ้านดึก เดินที่เปลี่ยวจะทำให้เสี่ยงเกิดอันตราย แต่ทุกวันนี้อยู่กับบ้านแท้ๆอันตราายก็ยังมาถึงตัวได้ แล้วอันตรายที่น่าที่น่ากลัวที่สุดก็หนีไม่พ้นอันตายที่เกิดขึ้นจากคนใกล้ตัว

      ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้เราจะได้ยินข่าวเรื่องหญิงสาวโดนล่วงละเมิดทางเพศอยู่บ่อยๆ และคนที่ทำก็มักจะไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นคนในครอบครัว ญาติ หรือคนแถวบ้านที่เห็นหน้ากันเป็นประจำ

     ล่าสุด พ.ต.อ.คเชนทร์ เสตะปุตตะ ผู้กำกับการ สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งคดีข่มขืนเด็กสาวอายุ 14 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง นานถึง 6 ปี จนเด็กทนไม่ไหวจึงได้บอกกับผู้ปกครองและเพื่อนให้ทราบ

 


     ด้านตัวผู้ต้องหาชื่อนายพงธ์ เป็นลุง ซึ่งเป็นญาติห่างๆ ของทางครอบครัวน้องเอ (นามสมมติ) ได้รับสารภาพว่าทำการข่มขืนหลานสาวมาตั้งแต่หลานอาย 9 ขวบเป็นต้นมา มักจะแอบย่องเข้าหากลางดึกก่อนทำทุกครั้งจะกินไวอากร้า ถ้าเด้กเกิดขัดขืนก็จะทำร้ายร่างกาย จนครั้งล่าสุดที่ทำญาติมาพบและแจ้งตำรวจจับ

     จากการกระทำดังกล่าว นายพงธ์ โดนตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาหนัก 4 ข้อ คือ บุกรุกยามวิกาล พรากผู้เยาว์เด็ก อนาจารเด็ก และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่งตัวฝากขังดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน