ทำอย่างนี้ก็ได้หรอ!?!?สาวเอารถไปล้าง..เห็นรถหายไปหลายวัน ไปตามพนักงานบอก ขายให้คนอื่นแล้ว

ทำอย่างนี้ก็ได้หรอ!?!?สาวเอารถไปล้าง..เห็นรถหายไปหลายวัน ไปตามพนักงานบอก ขายให้คนอื่นแล้ว

Publish 2017-08-04 14:24:53

วันนี้ เพจ Social Hunter ได้โพสประกาศหารถให้สาวผู้เสียหายที่นำรถไปล้าง โดยทางร้านบอกว่าขัดเคลือบ เพื่อขอโปรโมท เห็นหายไปหลายวันจึงไปตาม ปรากฎว่า พนักงานดูแลร้านบอกว่า ได้เอารถขายให้คนอื่นแล้วพร้อมรับเงินมาแล้วด้วย โดยโพสต์ระบุว่า

ตายๆๆมีเรื่องแบบนี้ด้วย !!!!
แอดมินคะช่วยเราหน่อยเถอะค่ะ เราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เรื่องมันเกิดขึ้นแบบนี้ค่ะ..

เราเอารถไปล้างร้านตรงข้ามหมู่บ้านพนาสน คลอง 4 ซึ่งเป็นร้านประจำของเราที่ใช้บริการมาตั้งแต่ร้านเปิด ซึ่งวันเกิดเหตุเราก็เอาไปล้างปกติ ซึ่งเราก็ออกมาทำธุระปกติพอรถเสร็จทางร้านก็จะโทรบอกให้ไปรับประจำหรือเอารถมาส่งที่บ้าน แต่วันนี้คนที่ดูแลร้านพนักงานผู้หญิง โทรมาบอกว่าจะเอารถเราทำโปรโมทร้าน จะขัดเคลือบงาน ทำพิเศษ บลาๆ หลายอย่างเพื่อถ่ายรูปโปรโมท ซึ่งเราก็โอเคร
วันที่ 2 เราก็เริ่มตามรถถามว่าเสร็จรึยัง น้องเค้าก็บอกยังค่าเลยนัดว่า 8 โมงเช้าจะรีบเอาไปคืนที่บ้านแต่เช้าเราเลยรอตามนั้น
วันที่ 3 เราเริ่มตามรถเพราะไม่เห็นมาตอนเช้าเหมือนที่นัดน้องเค้าก็บอกอะเครวันนี้ 21.00 จะไปส่งที่บ้านนะคะ เพราะติดนี่นั่น บลาๆๆๆๆ
จนวันที่ 4 เราว่ามันผิดสังเกตุละ เราเลยเข้าแจ้งความพร้อมให้ ตำรวจคุยน้องผู้หญิง พนักงานดูแลร้านบอกว่า ได้เอารถขายให้คนอื่นแล้วพร้อมรับเงินมาแล้วด้วย !!!!!
สิ่งที่เราสงสัยมากๆคือ

1..ขายได้ยังไง??
2..ซื้อขายกันแบบไหน??
3..ตอนนี้พยายามตามรถคืน ไม่รุ้รถอยู่ไหน??
4..เจ้าของคาร์แคร์ไม่รับรู้อย่างเดียว!!!
5..คนซื้อทำไมกล้าซื้อ??
6..เดี๋ยวจะทยอยส่งรายละเอียดเพิ่มให้แอดมินค่ะ

ถ้าเห็นรถZ4 BMW ทะเบียน 4กณ 1414 นี้ช่วยโทรหาเราด้วยค่ะ อยากรถคืน 089-4480289 ทิพพาพร ไปแจ้งความไว้กับ สน คูคต แล้ว ร้อยเวรรับเรื่องแต่ยังตามรถกลับมาไม่ได้เลย

#ปรายฟ้า

  

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน