"จับได้แล้ว"ภัยสังคม!! ชาวจีนสติไม่ดี โยนหินจากสะพานลอยใส่รถ พร้อมประสานสถานทูตดำเนินการ เตือนผู้ใช้เส้นทางระมัดระวังไว้ด้วย !?! (คลิป)

Publish 2017-08-27 07:40:27

กรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊คท่านหนึ่ง ใช้ชื่อว่า PakooKai Huayhongthong ได้เผยแพร่ภาพและวิดีโอ จากกล้องหน้ารถ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณสะพานพระปิ่นเกล้า เมื่อขับผ่านสะพานลอย ปรากฎว่ามีวัตถุตกลงมาใส่หน้ารถ จนเกือบทำให้เกิดอุบัติเหตุ เมื่อไปเช็คที่กล้องวงจรปิดปรากฏว่า มีคนจงใจโยนวัตถุลงมา โดยผู้โพสต์ได้ระบุรายละเอียดไว้ดังนี้...โปรดช่วยแชร์และเตือนภัยผู้ใช้เส้นทางพิเศษ ปิ่นเกล้า-คู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี

เหตุการณ์เกิดวันพฤหัสบดีที่ 17 ส.ค. 60 เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ซึ่งเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนที่เปิดให้ใช้สะพานปิ่นเกล้า-ลอยฟ้า ขณะเดินทางกลับบ้าน ซึ่งใช้เส้นทางนี้เป็นประจำทุกวัน ขณะรถวิ่งผ่านสะพานลอยคนเดินข้ามถนนเชิงสะพานปิ่นเกล้า โดนคนโยนของใส่หลังคารถ ตอนแรกก็เข้าใจว่ายางระเบิด แต่มันไม่ใช่ก็ควรจะคิดว่ากรุงเทพมหานครจะมีเรื่องนี้เกิดขึ้น โชคดีที่รถไม่ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง แต่ทำให้โครงสร้างหลังคายุบตัว อยากฝากเตือนให้ผู้ใช้เส้นทางนี้ระมัดระวังไว้ด้วยค่ะ

(ชมคลิป)

 


 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจนพบกับนายบุญธรรม สุขภัฎ วินจักรยานยนต์ ในพื้นที่ดังกล่าวที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า วันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ตนได้ยินเสียงดังมากจากสะพานฝั่งตรงข้าม ตอนแรกคิดว่าหม้อแปลงระเบิด พอไปดูที่ต้นตอเสียง พบว่ามีคนจีน คล้ายสติไม่ดี กำลังเอาหินทุ่มลงมาต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม นับว่าโชคดีอย่างหนึ่งคือ คนจีนเลือกขว้างก้อนหินใส่เฉพาะรถยนต์ ถ้าหากขว้างใส่รถจักรยานยนต์ คงจะหนักกว่านี้ และล่าสุดตำรวจก็ได้จับชายคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว พร้อมประสานสถานทูตดำเนินการต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : PakooKai Huayhongthong , ทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน