อ้าว...ได้เหรอแบบนี้?? สาวซื้อกล้วยปิ้งจากตลาดหวังกินอร่อย แต่พอหยิบเข้าปากต้องอึ้ง เพ่งแล้วเพ่งอีกถุงในมือที่ถืออยู่...คืออะไร!!

อ้าว...ได้เหรอแบบนี้?? สาวซื้อกล้วยปิ้งจากตลาดหวังกินอร่อย แต่พอหยิบเข้าปากต้องอึ้ง เพ่งแล้วเพ่งอีกถุงในมือที่ถืออยู่...คืออะไร!!

Publish 2017-09-12 16:31:14

อ้าว...ได้เหรอแบบนี้?? สาวซื้อกล้วยปิ้งจากตลาดหวังกินอร่อย แต่พอหยิบเข้าปากต้องอึ้ง เพ่งแล้วเพิ่งอีกถุงในมือที่ถืออยู่!!

สร้างความตกอกตกใจและงุนงงไปตามๆ กัน สำหรับกรณีเมื่อมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการเผยแพร่ภาพพร้อมข้อความระบุถึงเรื่องราวของถุงใส่กล้วยปิ้ง ที่มีลักษณะแตกต่างออกไปจากที่เคยพบเห็นตามท้องตลาด เพราะเป็นถุงกล้วยปิ้งที่เป็นกระดาษสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเก่านำมาพับเป็นถุงกระดาษเพื่อใช้ใหม่ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ PumPui Tippayawan ได้ระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า...ถุงใส่กล้วยปิ้ง แบบนี้ก็ได้เหรอ??? เมื่อกี้ซื้อกล้วยปิ้งจากตลาดมา 20 บาท กลับถึงบ้าน กำลังจะหยิบกิน สังเกตเห็นถุงใส่ มันคือสำเนาบัตรประชาชน เห็นข้อมูลบัตรชัดเจน เลขบัตร 13 หลักชัดเจน!!! และสำเนาสมุดธนาคาร เห็นเลขบัญชี 10หลักชัดเจน!!!


#เตือนภัยนะคะ เพราะถ้าเกิดไปอยู่ในมือคนที่คิดไม่ดี เค้าสามารถเอาไปปลอมแปลงเอกสารได้สบายๆ เลยนะคะ เพราะข้อมูลครบและชัดเจนมาก #ขีดคร่อมเอกสารสำคัญทุกครั้ง #ไม่ใช้แล้วควรฉีกทำลาย ปล.เดาว่าไม่น่าจะหลุดมาจากธนาคารนะคะ #อย่าเพิ่งด่าธนาคารนะ

 

ขอบคุณที่มา : PumPui Tippayawanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน