สาวก"EDM"เตรียมตัวให้พร้อม !! “Tomorrowland” มิวสิคเฟสติวัลระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ เตรียมมาจัดที่ "ประเทศไทย" (มีคลิป,รายละเอียดเพิ่มเติม)

Publish 2017-09-27 00:18:03


   ทำเอาสาวก EDM เเดนสยาม ตื่นเต้นฮือฮา กันเป็นเเถบๆ !! กับอีเว้นท์ดนตรีระดับโลกอย่าง  “Tomorrowland” ที่มีกระเเสข่าวล่า มาไว ถึงการมาจัดที่ประเทศไทย ในเร็วๆนี้ราว ปี  2019 หรือ 2020  หากเกิดขึ้นจริง นับเป็นเรื่องสุดยอดเป็นอย่างมาก เเละจะกระตุ้นการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

 

 

 

  โดยกระเเสข่าวมาว่า ทางจังหวัเ ชลบุรีเตรียมจัดโปรเจ็คต์ยักษ์ กับอีเว้นท์ดนตรีระดับโลกอย่าง “Tomorrowlandเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก เล็งมาจัดประเทศไทยในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในปี 2019 หรือ 2020 โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการยื่นเรื่องเข้า ครม.เพื่อพิจารณา   ผ่านทางหน่วยงาน สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (หรือที่รู้จักกันในชื่อย่อ สสปน. หรือ TCEB )ซึ่งหากอีเว้นท์นี้ได้เกิดขึ้นจริงในไทยจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลก คาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 2-3 พันล้านบาทใน 3 วันที่จัดงาน

 

ดนตรีระดับโลก

 

  สำหรับ ทูมอโรว์แลนด์ คือเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกซ์แดนซ์ หรือ EDM ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นทุกปีในเมืองบูม ประเทศเบลเยียม ราวเดือน ก.ค. โดยสามารถดึงดูดผู้ชมได้หลายแสนคน เป็นแลนด์มาร์คที่ได้หลอมรวมเหล่าขาแดนซ์ทั่วทุกมุมโลก เเละบัตรก็จำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

งานดนตรี

งานดนตรีระดับโลก

.

 ทั้งนี้ในปัจจุบัน เเต่ละประเทศต่างก็มีอีเว้นท์ กิจกรรมใหญ่ๆ  ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเเต่ละประเทศ  เช่นในทวีปเอเชีย อย่าง   ญี่ปุ่น ก็เป็นเจ้าภาพ โอลิมปิก 2020 และ World Expo 2025 (กำลังประมูล)   ส่วนประเทศ จีน ก็มีงาน พืชสวนโลก 2019  เป็นต้น แต่สำหรับประเทศไทยอีเว้นท์ระดับบิ๊กเนม ในอีก 15 ปีข้างหน้ายังไม่มี  เเละเทศกาลดนตรี EMD อย่าง  Tomorrowland ก็เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

งานคอนเสิร์ตระดับโลก

คอนเสิร์ต

 

ดนตรี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หมู่บ้านสายแดนซ์! เมื่อผู้ใหญ่บ้าน เปิดเพลงแดนซ์ EDM เสียงตามสายลั่นหมู่บ้าน บอกเลยมันส์มาก

-ผมจะเลือกเธอเป็นมิสยูนิเวิร์ส!!! "Adam Dedman" ล่ามประจำตัว "น้ำตาล ชลิตา" เผยตั้งแต่เริ่มการประกวดเธอทำได้สมบูรณ์แบบ ไม่เคยพลาด!!! (ชมคลิป)

 

 

ขอบคุณ

https://www.brandbuffet.in.th/2017/09/event-marketing-index-creative-village-hoian/

Thailand Skyline

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน