ใครจะอยู่ไหวแบบนี้!!! เคสสาวถูกวินจยย.เถื่อนลวงจี้ชิงทรัพย์ ทำผวายกซอย ชาวบ้านแฉหมดเปลือก...สาวลึกแหล่งถ้ำโจร ตกดึกชอบออกล่าเหยื่อ!?!

Publish 2017-10-10 10:56:09

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก pataraphong jirapornsosoponโพสต์ข้อความเหตุการณ์ที่น.ส.พรชนก สีโปฎก ถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเถื่อน ควักมีดออกมาจี้ชิงทรัพย์ บริเวณซอยกวีวัฒนา อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีนั้น

ซึ่งต่อมาเหยื่อสาวรายล่าสุด น.ส.พรชนก สีโปฎก ได้ออกมาเปิดใจ เล่ารายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเจอวินจยย.เถื่อน ที่สวมเสื้อเหมือนวินจริงทุกอย่าง มีเบอร์เสื้อบอกชัดเจน ลวงไปในซอยทางตัน แล้วสุดท้ายก็จี้ชิงทรัพย์จะเอามือถือ ก่อนที่จะไหวตัวทัน หนีเอาตัวรอดออกมายังหน้าปากซอยได้

 ล่าสุดชาวบ้านในซอยทวีวัฒนา ย่านรังสิต ได้ออกมาเล่าเรื่องราวภายในซอยดังกล่าวว่า หลังเกิดเหตุสาวที่โดนจี้ชิงทรัพย์ ก็ตกใจมาก เพราะไม่อยากเชื่อว่า จะมีเหยื่อโดนหลอกลวงอีก ซึ่งในซอยนี้ มีชาวต่างด้าว ทั้งเขมร ลาว และพม่ามาอยู่กันเยอะ ผู้คนพลุกพล่านทั้งคืน แต่พอตกดึก จะไม่มีใครกล้าเดินในซอยเลย ส่วนวินเถื่อน ยังไม่มีใครจับตัวได้ และคาดว่าทำกันเป็นกลุ่มใหญ่ มีขบวนการ เหยื่อสาวหลายรายถูกหลอกมาเยอะแล้ว บางทีเขาเดินอยู่ในซอยดีๆ วินจยย.เถื่อน ก็มาคว้าข้อมือและกระชากกระเป๋าไปเลยก็มี และสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ และจับตัววินจยย.เถื่อนให้ได้ เพราะเป็นอันตรายสำหรับคนในชุมชนนี้

 

 

คุณลุงพลาย ใจเพชร (ชาวบ้าน)


ต่อมาทางทีมข่าว รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ 34 ได้ลงพื้นที่ไปยังซอยดังกล่าว และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณบ้านที่อยู่หน้าปากซอย และเป็นจุดที่ น.ส.พรชนก เรียกวินจยย.เถื่อนตรงจุดนั้น ซึ่งจะหาหลักฐานมาประกอบสำนวนคดีต่อไป อีกทั้งทางทีมงานได้ประสานไปยังสภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นก็เริ่มมีความคืบหน้าบางแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ทั้งหมด

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล