เดือดหนักมาก!!! "เจ้าของร้านเสริมสวย" ชื่อดังกลางสยามสแควร์ สุดทน! เจอ 2 ลูกค้าสาวจีนเบี้ยวค่าทำผม จับขังคาร้านอัดคลิปประจาน!!! (มีคลิป)

Publish 2017-10-15 08:57:57

กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อโลกออนไลน์แห่กันแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Jax Phoenix ซึ่งเป็นช่างเสริมเสริม เจ้าของร้านทำผมชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ระบุข้อความว่า...ปัญหาใหญ่ที่คนไทยเจอบ่อยๆ คือ!!! คนจีนไม่ยอมจ่ายเงิน ต้องเจอคนอย่างนี้

 โดยในคลิปดังกล่าว พนักงานร้านทำผมระบุว่า...หญิงสาวชาวจีน 2 ราย ได้มาทำผมที่ร้าน ซึ่งขณะที่หญิงชาวจีนคนหนึ่ง (เสื้อดำ) สระผมเสร็จได้บอกกับพนักงานว่า น้ำที่ใช้สระเย็นเกินไป พนักงานร้านจึงไม่เก็บเงิน โดยหลังจากนั้นเมื่อหญิงชาวจีนอีกคน (เสื้อขาว) ทำผมเสร็จ ก็จะไม่ยอมจ่ายเงินเช่นเดียวกัน โดยได้บอกว่าขอลดราคา ซึ่งทางร้านได้ตกลงว่าจะลดราคาให้ จาก 350 บาท เหลือ 250 บาท แต่ทั้งคู่ก็ไม่ยอมจ่าย

จากนั้นเจ้าของร้านได้ตัดสินใจเนื่องจากพูดคุยกันไม่เข้าใจ จึงทำการปิดไฟในร้านและเคลียร์พนักงานออกจากร้านทั้งหมด เนื่องจากเลยเวลาปิดร้านมาแล้ว จึงทำให้เกิดมีปากเสียงกันเล็กน้อย ท้ายที่สุดสาวชาวจีน (เสื้อขาว) ก็ยอมเข้าไปจ่ายเงิน 250 บาท เพื่อตัดปัญหาและก็รีบออกจากร้านดังกล่าวไปทันที

 


อย่างไรก็ตามภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์เพียงไม่นาน ก็มียอดวิวสูงถึง 2 ล้านวิว และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Jax Phoenixติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม