เกือบพาคนอื่นซวยไปด้วย!! สุดทราม "ปาเจโร่" ปาดแซง ทางลง "ภูทับเบิก" ตอนฝนตกถนนลื่น สุดท้ายกรรมตามสนอง..รถหมุน360องศา?? (ชมคลิป)

Publish 2017-10-17 09:22:32

เรียกได้ว่าในช่วงเวลานี้ฝนตกในหลายๆพี่ ก็อยากเตือนประชาชาชนที่ใช้รถใช้ถนนอย่างประมาณเลี่ยงการขับรถเร็วได้ก็ควรหรือจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ขับรถไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆนั้น ก็ควรขับรถให้ระวังมากๆเพราะตัวเราเองนั้นอาจจะไม่ชืนเส้นทาง ดังเช่นอุทราหรณ์ในคลิปดังกล่าวที่เกิดขึ้นที่ ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์นั้น ได้เกิดเหตุที่มี ปาเจโร่คนหนึ่งนั้น พยายามขับปาดแซงขวาขึ้นไปโดยที่ตัวเองไม่ชินพื้นที่ ถึงกระทั่งคนในคลิปที่ถ่ายนั้นพุดออกมาเลยว่าตนนั้นยังไม่กล้าขับแซงขนาดนั้น ก็ยังถือว่าปาเจโร่คันดังกล่าวนั้นยังโชคดี ที่รถหมุน360องศา และไม่ได้เกิดเหตุสลดไปมากกว่านี้
โดยทางเพจติดตาม จราจร หัวดปก ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า แซงทางลงทับเบิก ตรงเส้นทึบ ทางโค้ง 
ตอนฝนตกถนนลื่นไม่ชินทางอย่าใจร้อนกันนะครับ 

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น น่าจะคว่ำไปเลย ขับรถแบบนี้ในสังคม แย่นะครับ โครตแย่ เส้นทึบเขาก็ห้ามแซงอยู่แล้ว ไม่กลัวตายก็เรื่องของคุณแต่ถ้าอยากตายอย่าทำคนอื่นเดือดร้อนไปด้วย , ถ้าไปน่ะ..เอารถเราจอดข้างล่างเหมา รถสองแถวในพื้นที่ ขึ้น. จะปลอดภัยที่สุด รถต่างถิ่น อย่าพาครอบครัวขับขึ้นไปเลยครับ...ถ้าคุณไม่แน่พอ สงสารลูกเมียและคนในรถ.. , ตรงนี้เอง ทางสวยมาก แต่ต้องขับตาม ๆ กัน มา แซง แบบนี้จบ เพิ่งผ่านมาอาทิตย์หนึ่งละ ถนน มีซ่อมเยอะมากไหล่ทาง เพราะมีดินถล่ม ฝนตกเยอะ ขับระวังกันจร้า ,  ขับแบบนี้ไม่เห็นใจเพื่อนรวมทางเลย ถ้าเกิดมีรถสวนทางขึ้นมา เขาต้องมาเดือดร้อนกับการขับรถหยาบๆของคุณ , ใจเย็นๆดิ ดูยางกับสภ่พถนนด้วย ยิ่งฝนตกหมาดๆนี่ลื่นพอๆกับน้ำมันเลย เป็นผมผมค่อยๆขับตามกันดีกว่า ถ้าเร่งแรงยางก็ปัดแบบนั้นแหละ รุ่นนี้มันขับล้อหลังนิ ถ้าเป็น4wdคงไม่ปัดหลังหรอกซื้อมาก็ผิดละ


ขอบคุณคลิปจาก 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน