ช่วงนี้มีแต่เรื่องราวเศร้าๆ!! นางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา โพสต์เศร้า สูญเสียคนสนิทตระกูล OnePoint #R.I.P

ช่วงนี้มีแต่เรื่องราวเศร้าๆ!! นางร้ายหน้าสวย "ดิว อริสรา" โพสต์เศร้า สูญเสียคนสนิทตระกูล OnePoint #R.I.P

Publish 2017-10-17 10:08:51

งานเข้าต่อเนื่อง สำหรับ นางร้ายหน้าสวย "ดิว อริสรา" หลังจากทีมีข่าวแยกทางกับ "ไผ่ วันพ๊อย" เเละมีกระแส "ลูกอดีตส.ส.พรรคใหญ่ เข้าแจ้งความนางร้ายอักษรย่อ ด. ทำร้ายร่างกายกลางผับย่านทองหล่อ ช่วงนี้สาว “ดิว-อริสรา” มีแต่เรื่องราวเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่ตลอด เเละล่าสุด คนสนิทในนาม “BOY ONEPOINT” ก็มาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต สาวดิว ก็ได้โพสต์เศร้าผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า
แด่ boy1pt ผู้เป็นทั้งพี่ เพื่อน คนดูแล คนคอยช่วยเหลือและพร้อมเสียสละทำทุกอย่างให้เรา... บอยไม่ใช่ใคร บอยเป็นแค่เด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่เคยอยู่สยาม บ้านอยู่เยาวราช และเพราะบ้านอยู่ย่านนั้นบอยเลยถนัดเรื่องการซื้อของกิน รู้ร้านเยอะแยะแถวนั้น เวลาดิวอยากกินอะไรบอยก็จะจัดให้ดิวอย่างรวดเร็ว คอยดูแลซื้อข้าวต้มกระดูกหมูที่ป๊าม๊าดิวชอบ เอาไปฝากให้เค้ากิน  ปังปิ้งนมสด คืออย่างสุดท้ายที่บอยซื้อให้ดิวและเพื่อนๆดิวกิน ... ก่อนดิวบินมาทำงานบอยกินข้าวมื้อสุดท้ายของบอยกับดิว บอยรอส่งดิว อวยพรให้ดิวเดินทางปลอดภัย.. แต่ใครจะไปคิดว่าบอยเองคือคนที่จากไปในคืนนั้น... แปลกที่การจากไปของคนธรรมดาคนนึงกลับทำให้ดิว นํ้าตาไหลจนถึงตอนนี้.. เชื่อไหมว่ามันไม่ใช่แค่เพราะความผูกพันธ์ แต่มันคือความดีของ “บอย” ที่ทำให้ดิวรักเค้า เค้าซ่า แต่เค้ารักครอบครัว รักแม่มาก รักน้องมาก เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าเค้ามีครอบครัวแค่นี้ เค้าแสบแต่เค้าจริงใจ มีจุดยืน รักใครก็คนนั้นไม่ว่าคนที่เค้ารักและเคารพจะเป็นยังไง อะไรก็เปลี่ยนใจเค้าไม่ได้ และใจของเค้า เงินก็ซื้อไม่ได้ ทั้งๆที่เค้าไม่ใช่คนฐานะดีอะไร มากไปกว่านั้น เค้าน่ารัก และ เป็นแบบนี้กับคนรอบข้างทุกคน... การจากลาของบอยในวันนี้จะเป็นการจากลาที่แม้ตัวบอยจะไม่อยู่แล้ว แต่บอยจะคงอยู่ในความทรงจำของดิว และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนตลอดไป รอยยิ้ม ความซน ภาพที่บอยหัวเราะจะยังอยู่ในใจพวกเรานะ วันนี้เราต้องขอโทษที่เราไม่สามารถไปอยู่ในงาน หรือช่วยอะไรได้เลยเพรราะเราอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกว่าวันนี้แม้เราต่างหมดวาระหน้าที่ต่อกัน เพราะเราอยู่คนละโลกแล้ว .. แต่แม่บอย น้องสาวบอย ที่ยังอยู่ร่วมโลกกับเรา บอยไม่ต้องห่วงนะ เรากับพี่ไผ่ และพี่น้องครอบครัว onepoint ก็จะไม่ทิ้งหรือลืมเค้าไปแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น.. rest in peace #คนดีไม่ต้องเป็นใครก็น่าจดจำได้#youalwaysinmyheart #สุดท้ายจะอะไรonepointคือครอบครัว 


 

แด่ boy1pt ผู้เป็นทั้งพี่ เพื่อน คนดูแล คนคอยช่วยเหลือและพร้อมเสียสละทำทุกอย่างให้เรา... บอยไม่ใช่ใคร บอยเป็นแค่เด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่เคยอยู่สยาม บ้านอยู่เยาวราช และเพราะบ้านอยู่ย่านนั้นบอยเลยถนัดเรื่องการซื้อของกิน รู้ร้านเยอะแยะแถวนั้น เวลาดิวอยากกินอะไรบอยก็จะจัดให้ดิวอย่างรวดเร็ว คอยดูแลซื้อข้าวต้มกระดูกหมูที่ป๊าม๊าดิวชอบ เอาไปฝากให้เค้ากิน  ปังปิ้งนมสด คืออย่างสุดท้ายที่บอยซื้อให้ดิวและเพื่อนๆดิวกิน ... ก่อนดิวบินมาทำงานบอยกินข้าวมื้อสุดท้ายของบอยกับดิว บอยรอส่งดิว อวยพรให้ดิวเดินทางปลอดภัย.. แต่ใครจะไปคิดว่าบอยเองคือคนที่จากไปในคืนนั้น... แปลกที่การจากไปของคนธรรมดาคนนึงกลับทำให้ดิว นํ้าตาไหลจนถึงตอนนี้.. เชื่อไหมว่ามันไม่ใช่แค่เพราะความผูกพันธ์ แต่มันคือความดีของ “บอย” ที่ทำให้ดิวรักเค้า เค้าซ่า แต่เค้ารักครอบครัว รักแม่มาก รักน้องมาก เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าเค้ามีครอบครัวแค่นี้ เค้าแสบแต่เค้าจริงใจ มีจุดยืน รักใครก็คนนั้นไม่ว่าคนที่เค้ารักและเคารพจะเป็นยังไง อะไรก็เปลี่ยนใจเค้าไม่ได้ และใจของเค้า เงินก็ซื้อไม่ได้ ทั้งๆที่เค้าไม่ใช่คนฐานะดีอะไร มากไปกว่านั้น เค้าน่ารัก และ เป็นแบบนี้กับคนรอบข้างทุกคน... การจากลาของบอยในวันนี้จะเป็นการจากลาที่แม้ตัวบอยจะไม่อยู่แล้ว แต่บอยจะคงอยู่ในความทรงจำของดิว และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนตลอดไป รอยยิ้ม ความซน ภาพที่บอยหัวเราะจะยังอยู่ในใจพวกเรานะ วันนี้เราต้องขอโทษที่เราไม่สามารถไปอยู่ในงาน หรือช่วยอะไรได้เลยเพรราะเราอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกว่าวันนี้แม้เราต่างหมดวาระหน้าที่ต่อกัน เพราะเราอยู่คนละโลกแล้ว .. แต่แม่บอย น้องสาวบอย ที่ยังอยู่ร่วมโลกกับเรา บอยไม่ต้องห่วงนะ เรากับพี่ไผ่ และพี่น้องครอบครัว onepoint ก็จะไม่ทิ้งหรือลืมเค้าไปแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น.. rest in peace #คนดีไม่ต้องเป็นใครก็น่าจดจำได้ #youalwaysinmyheart #สุดท้ายจะอะไรonepointคือครอบครัว 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT (@duearisara) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา IG duearisaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ