ส่อเค้าความจริงเริ่มจะปรากฎ..!! ย้อนคำทำนาย “หลวงปู่สรวง” เหตุการณ์ภัยพิบัติ "พญานาคบันดาลน้ำท่วม" คนดีรอด คนชั่วตายหมด?!? (มีคลิป)

Publish 2017-10-17 19:38:31

        ช่วงนี้เรื่องที่เป็นที่จับตาของคนส่วนใหญ่คงไม่พ้นเรื่อง  น้ำท่วม ที่แพร่กระจายอยู่หลายพื้นที่ ต้องบอกเลยว่ามีหลายจังหวัดที่ต้องเจอกับปัญหาน้ำท่วมและเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีผู้คนติดตามและให้ความสนใจเยอะมากเพราะเป็นปัญหาที่ใครหลายคนกลัวและไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ มีชาวบ้านหลายพื้นที่เดือดร้อนหนัก ต้องเร่งหนีอพยพกันอย่างเร่งด่วน และยังไม่มีทีท่าว่าน้ำจะลดลง.. ทำให้นึกย้อนไปถึง คำทำนายของหลวงปู่สรวง ผู้วิเศษแห่งภูตะแบง ที่เป็นอีกผู้หนึ่งที่กล่าวถึงเรื่องภัยพิบัติ ท่านได้กล่าวไว้ว่า คนเก่งอยู่ในเมืองไทย อยู่ที่ไหนก็ตามแต่ มุมไหนก็แล้วแต่ ไม่ต้องสู้กัน ไม่มีประโยชน์ เพราะจะเกิดภัยพิบัติ คนชั่วจะตายหมด ส่วนคนที่รอดคือคนดีที่มีศีลมีธรรม หลวงปู่สรวงท่านได้กล่าวไว้ เหมือนจะเป็นการเตือนสติผู้คนให้รีบตั้งตัวอยู่ในคุณงามความดี
ครั้งที่สองหลวงปู่สรวงมาบอกกับหลวงปู่ลมัยเป็นภาษาเขมรว่า  “ พวกที่ทำลายศาสนา พระมหากษัตริย์ให้ออกไปก่อน นางนาคเป่าน้ำ น้ำทะเลเต็มไปหมด"

คำว่าให้ออกไปก่อนคือ “ตายไปก่อน” นั่นเอง ดังนั้นพวกจ้องทำลายสถาบันกษัตริย์ ทำลายบ้านเมืองโกงบ้านกินเมือง พวกบ่อนำลายเหล่านี้จะไม่เหลือตายหมด "พวกทำไม่ดีตายหมด" หลวงปู่สรวงท่านกล่าวไว้อย่างนั้น หลวงปู่สรวงท่านว่า “เทวดาตัดสินเอง เจ้ากรรมนายเวรตัดสินเอง”  ที่หลวงปู่สรวงกล่าวมานี้ มีความหมายในตัวชัดเจนที่สุด ปี ๒๕๕๕ จะเกิดภัยพิบัติแน่นอน  เป็นภัยพิบัติทางน้ำน้ำจะท่วมวอดวายไปหมด คนจะตายเพราะโดนน้ำท่วม

ซึ่งหลวงปู่สรวงพูดไว้ตั้งแต่ปี ๒๕๔๓ มาแล้ว ท่านให้ทุกคนสังเกตดูเอาเอง หลวงปู่สรวงท่านรู้ว่าพญานาคเป่าน้ำ บันดาลน้ำมาตั้งแต่ปี ๒๕๔๗ – ๒๕๕๐ หลวงปู่สรวงไม่ได้กล่าวถึงสึนามิ แต่ท่านหมายเอาว่าเป็นน้ำท่วมใหญ่แบบน้ำท่วมโลก น้ำที่มาจากมหาสมุทรมาจากทะเล  น้ำที่จะตกลงมาเป็นฝน ท่านหมายความอย่างนั้น

(ชมคลิป)

หลวงปูสรวงเล่าให้ฟังว่า นางนาคบันดาลน้ำจากทะเลขึ้นไปบนฟ้าพอครบสามวันสามคืน น้ำเหล่านั้นก็กลายเป็นลูกเห็บ พญานาคบันดาลให้ลูกเห็บตกลงมา ลูกนึงบ้าง สองลูกบ้าง ลูกเห็บนี้มีพิษ ถ้าตกถูกใครจะตายไม่รอด พญานาคบันดาลลูกเห็บตกลงมาใส่คน ผู้คนจะตายระเนระนาด   หลวงปู่สรวงไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นท่านจึงเตือนเอาไว้ล่วงหน้านานนับสิบปี ท่านไม่อยากให้คนตายมากมายขนาดนั้น ท่านรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าหมดแล้ว จะมีแต่คนดีเท่านั้นที่รอด  "คนดีไม่ตาย"  หลวงปู่สรวงท่านว่าเช่นนั้น  ถ้าคนไหนถือศีลห้าได้ครบ คนนั้นจะไม่โดนลูกเห็บ ต่อให้อยู่กลางถนนด้วยกันกับคนไม่ดี คนไม่ดีจะโดนคนดีจะไม่โดนเพราะพญานาคเขามองอยู่ เขาบันดาลใส่คนไม่มีศีลเท่านั้น คนดีจะไม่ถูกลูกเห็บเลย คนที่กบฏพระเจ้าอยู่หัว คนที่กบฏแผ่นดินไทย พวกนี้ตายแน่ ใครที่คิดจะยึดแผ่นดินไทยเป็นของๆ ตนพวกนี้ตายหมดพวกนี้จะอายุสั้น


จากการสรุปคำกล่าวของหลวงปู่สรวงท่านนั้น มีลักษณะเด่นที่ว่า...

๑. พญานาคเป่าน้ำทะเลท่วมโลกในปี ๒๕๕๕ นับเป็นเหตุการณ์หลัก แสดงให้เห็นว่าภายในปี ๒๕๕๕ มีเกณฑ์น้ำทะเลท่วมใหญ่
๒. ปี ๒๕๕๕ เช่นกัน พญานาคเอาน้ำขึ้นฟ้าแล้วตกลงมากลายเป็นลูกเห็บ ลูกเห็บนี้เป็นพิษใครโดนตกใส่จะถึงตาย อนึ่งลูกเห็บนี้จะตกโดนคนไม่ดีเท่านั้นคนดีมีศีลไม่โดน
๓. ผู้ที่จะตายในยุคนี้คือคนกบฏพระเจ้าอยู่หัว นี่แหละจะตาย คนดีไม่ตาย ไม่มีความจำเป็นต้อต่อสู้กันเพราะเวรกรรมเทวดาฟ้าดินจะตัดสินให้เอง
ท่านผู้อ่านลองพิจารณาแล้วกันว่าเหตุการณ์เหล่านี้หมายถึงอะไร แล้วภัยพิบัติจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ที่น่าสนใจคือภัยพิบัติในปี ๒๕๕๕ ไปถึง ๒๕๖๐ นั้น ครูบาอาจารย์หลายท่านจะกล่าวตรงกันว่าภัยพิบัติจะเกิดขึ้นจากน้ำเป็นหลัก

        อย่างไรก็ตาม คำทำนายของหลวงปู่สรวงนั้น กำลังเป็นที่แพร่หลาย ต่างฝ่ายต่างพิจารณาว่ามันเริ่มเห็นเค้าลางว่าจะเป็นจริงกันบ้างแล้ว และต่อไปมันจะร้ายแรงกว่านี้แค่ไหน เหตุเพราะคนชั่วเต็มบ้านเต็มเมือง เทวดาฟ้าดินจึงลงโทษ เอาน้ำล้างแผ่นดินคนจะล้มตายมากกว่าครึ่ง คนที่จะรอดได้ต้องมีทาน ศีล ภาวนาเท่านั้น และไม่คิดร้ายต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ขอขอบคุณคลิปจาก : เรื่องเล่าผ่านกาลเวลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว