ทำง่ายๆด้วยตัวเอง!! วิธีแก้ไขเมื่อดอกดาวเรืองหัก รู้แล้วรีบแชร์ต่อ (คลิป)

Publish 2017-10-22 06:59:07

ดอกดาวเรือง
ยิ่งใกล้วันพระราชพิธีดอกดาวเรืองก็ยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นหลายคนเตรียมปลูกดอกดาวเรืองเอาไว้แต่เนิ่น ถึงดอกดาวเรืองจะปลูกได้ง่าย แต่ที่ตายก็มีอยู่เยอะ ครั้นจะซื้อราคาก็สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว

แต่ของฟรียังมีที่บรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4 แจกดอกดาวเรืองให้ฟรีวันละ 999 ต้น โดยสามารถมารับได้ตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคม 2560 หมดเขตลงทะเบียน 20 ตุลาคม 2560 Link ลงทะเบียน https://goo.gl/S4C96b

ดอกดาวเรือง 1

แต่สำหรับใครที่เจอปัญหาดอกดาวเรืองหัก วันนี้เรามีวิธีการแก้ไขดอกดาวเรืองหักแบบง่ายๆเพียงแค่ใช้ก้านมะพร้าวมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านได้ลองนำไปใช้ดูซึ่งขั้นตอนวิธีการมีดังนี้ วิธีการโดยนำก้านมะพร้าวแทงลงไปตรงกลางดอกเพื่อดามดอกไว้ เสร็จแล้วหักก้านมะพร้าวไม่ให้ก้านมะพร้าวโผล่เหนือดอกดาวเรือง เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย เราก็จะได้ดอกดาวเรืองที่สวยๆและไม่หักกลับมาอีกครั้ง ซึ่งวิธีการนี้สามารถทำให้ดอกดาวเรืองยังคงความสวยได้ประมาณ 1 อาทิตย์
 

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -โคตรแปลก..!?? ปชช.แห่สั่งจองกันล้นหลาม "ดอกดาวเรืองสีขาว" ทั้งแปลกและสวย บางคนสั่งไปเตรียมนำไปประดับตกแต่งบ้าน-ร้านค้า รับเทศกาลปีใหม่..!! -1 ไร่ได้ 1แสนทำได้ง่ายนิดเดียว!คนกล้าคืนถิ่นเรียนจบปริญญารัฐศาสตร์เดินตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงปักหลักที่บ้านเกิดยึดอาชีพปลูกดอกดาวเรืองมีรายได้  

ขอบคุณคลิป Satit. P