คำโบราณท่านกล่าวว่า ... ?? บุคคลใดเกิดใน 4 วัน ดังต่อไปนี้ ? จะเป็นคนที่ ดวงแข็งมาก แม้เจออุปสรรคก็ผ่านไปได้ ! ใช่คุณหรือไม่อ่านด่วน !!

คำโบราณท่านกล่าวว่า ... ?? บุคคลใดเกิดใน "4 วัน" ดังต่อไปนี้ ? จะเป็นคนที่ "ดวงแข็งมาก" แม้เจออุปสรรคก็ผ่านไปได้ ! ใช่คุณหรือไม่อ่านด่วน !!

Publish 2017-10-29 15:28:54


ในเรื่องของความเชื่อที่โบราณได้กล่าวเอาไว้ว่า วันเกิดที่มักจะมีดวงชะตาแข็ง แม้จะเจอปัญหาหรืออุปสรรคอะไรก็ตามแต่ก็จะสามารถยืดหยัด ต่อสู้และผ่านพ้นไปได้อย่างสวยงาม จะมีวันอะไรบ้าง ตามไปเช็คพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ .... 
 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร : เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ถ้าเปรียบกับคนที่เกิดวันจันทร์แล้วจะมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะ คนที่เกิดวันจันทร์จะมีเสน่ห์ที่หน้าตา แต่คนที่เกิดวันอังคารนั้นหน้าตาธรรมดาพอไปวัดไปวาได้ แต่ที่เหนือกว่าคือ "คารม" เข้าตำราที่ว่า "คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง" โดยแท้จริง ผู้ที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่พูดจาสุภาพ แต่เวลาด่าจะเจ็บมาก ! ดูภายนอกเหมือนเป็นคนซื่อๆ แต่ความจริงฉลาดหลบใน เป็นคนขยันทำงาน ไม่ย่อท้ออุปสรรค สู้จนกว่าจะประสบความสำเร็จ 

ผู้ที่เกิดวันพุธ : เป็นคนที่มีสติปัญญาหลักแหลม เฉลียวฉลาด เก่งไปในด้านใดด้านหนึ่ง ชอบหาความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ เป็นคนใจกว้าง เพื่อนเยอะ ไปไหนก็จะมีแต่คนรู้จัก ในเรื่องหน้าที่การงานสำหรับคนเกิดวันพุธนั้นมีโอกาสเจริญก้าวหน้าใรสายงานเพราะความสามารถของตัวเองล้วนๆ แก้ปัญหาได้เก่งมากไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ก็ตามแก้ได้หมด คนที่เกิดวันพุธมองภายนอกดูเป็นคนเฮฮา มนุษย์สังคม แต่ความจริงแล้วเป็นคนเข้าถึงยาก แอบซ่อนอะไรในใจไว้หลายอย่าง ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องของตัวเองให้คนอื่นได้รู้

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ : เป็นคนรักอิสระ ง่ายๆไม่เรื่องมาก ในเรื่องของการทำงานคนเกิดวันศุกร์จะแปลกมาก เพราะ หากมีใครมาบังคับจะยิ่งไม่ทำงาน เมื่อไหร่อยากทำเดี๋ยวจะทำเอง เป็นคนปากไม่ตรงกับใจ มีนิสัยดีแต่ไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ แต่หากได้รับความจริงใจจากใครบางคนมาแล้วคนที่เกิดวันศุกร์ก็จะให้ใจกับคนนั้นแบบเต็มที่เช่นกัน อีกอย่างผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นที่เก่งแต่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง จะต้องหาตัวช่วยอยู่เสมอ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ : เป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงและเข้าใจยากมากที่สุดในบรรดาของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน มักจะมีมุมลึกลับที่คนรอบข้างไม่เคยรู้ เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะแต่กลับขี้เหงา โดดเดี่ยว และยังชอบคิดมาก ตัวตนจริงๆกับสิ่งที่แสดงออกให้คนเห็นนั้นแตกต่างกันมาก ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ความจริงข้างในใจอ่อนไหวมาก เป็นคนที่มีความสามารถสูง มักทำเรื่องยากได้อย่างง่าย แต่ไม่สามารถทำเรื่องง่ายได้


 

ที่มา : baabinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย