เตรียมเผือกอีกครั้ง!! กานต์ อดีตเมียเสก โพสต์แรง " ตายไปไม่ต้องมาเผาผี " พร้อมแฉ นางเอกใสซื่อ มีผัว 2 คน ทำครอบครัวคนอื่นแตกแยก !!?

Publish 2017-11-03 17:16:52

เห็นแล้วต้องบอกว่าขาเผือกเตรียมเผือกกันให้สนั่นเลยจ้า หลังสาวกานต์ อดีตภรรยาเสก ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ถึงนางอกใส่ซื่อ
ที่ชอบทำร้ายครอบครัวคนอื่นโดยมีผู้ชาย 2 คนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ชาวเน็ตก็โยงกันไปว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับอดีตสามีของเธอหรือเปล่า โดยข้อความที่เธอโพสต์มีเนื้อความว่า...

 

ค่อยๆเผือกและใช้วิจารณญาณด้วย อย่าคิดว่าต้องสงสารคนนั้นนี้ เพราะสิ่งที่อีนางเอกใสซื่อมันทำคือทำลายคนทุกคนรอบข้างมัน ทั้ง2ผัว ทั้งครอบครัวของ2ผัว และทำตราบาปให้เด็กบริสุทธิ์ทั้ง4 รู้มานานแล้วแต่คิดว่าจะปล่อยเลยตามเลย ที่ตอนนี้ออกมาแฉเพราะ
1.ความจริงคืออะไร ทุกคนต้องรู้ความจริงรวมถึงผัวเก่ากู
2.ไม่ว่าใครเป็นลูกใคร อันนั้นยังเป็นประเด็นรอง ประเด็นหลักคือ มันบอกผัวเก่ากูว่าท้องกับมัน แต่ระหว่างตั้งท้องจนคลอดก็อยู่บ้านผัวนาง และวันคลอด ผัวนางพาไปร.พ.เอง
3.สับรางเยี่ยมคุณแม่ลูกอ่อนได้อย่างลึกล้ำ
4.ออกจากรพ.ก็มาอยู่บ้านผัวโดยที่พ่อแม่ผัวต่อเติมห้องนอนชั้นล่างไว้ให้อย่างโอ่อ่าสวยงามเพราะจะได้ไม่ลำบากขึ้นข้างบน แม่และเด็ก ออกจากรพ.ก็พักกับผัวนางจนถึงวันที่พ่อปลอมโพสต์เปิดตัวลูกใหม่ นางเลยรีบหอบลูกกลับบ้านพ่อ
5.ที่พูดมายังไม่จบ คืนนี้จะโซโล่ยาวๆ รู้ว่าไม่ควรพูด ก็สงสารแต่ถ้าจะเหี้ยกะกูขนาดนี้ มึงก็รับกรรมบ้างละกัน
6.ควายเผือกตัวไหนอย่ามาเสือกว่าไม่ใช่เรื่องของกู ผัวเมียเลิกกันไปแล้วก็เป็นคนอื่น คนอื่นพ่อมึงดิ ยังไงมันก็เป็นส่วนนึงของครอบครัวกูเพราะมันคือพ่อของลูกๆทั้ง3ของกู เพราะฉะนั้นมันคือญาติคนนึงในครอบครัวกู นอกจากมันจะตัดลูกกู นั่นแหละคือคนอื่น
7. ค่อยๆเสือกแบบมีสติ ลบอคติออกชั่วครู่ กูขอร้อง จะเกลียดกูไรเรื่องของพวกมึงแต่นี่เรื่องใหญ่ มึงวางคำว่าอคติลงก่อนสักระยะ แล้วคิดทบทวนสาเหตุว่าทำไมกูถึงมาพูด ไม่ใช่ อ่าน2บรรทัดก็ด่ากูเอาๆ ใครด่ากู กูจะแบนให้หมดเลยคอยดูสิ อดเสือกลงแดงตายห่าไปซ่ะ ตกลงตามนี้ไหม ถ้าตกลง กูจะค่อยๆลงให้ดู??
 

 


ล่าสุดหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความดังกล่าวเธอได้โพสต์ถึงหนุ่มเสกอีกครั้งโดยขอให้ต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งซึ่งกันและกันเหมือนที่สัญญากันไว้

" เสก!! ตกลงจะหลอกใช้ให้ทำไรเนี้ย ให้ขุดให้ดูหรือยังไง ต่างคนต่างอยู่ อย่ามาพูดจาดูถูกเหยียดหยามกัน ทำมาตลอด สันดานนี้ หยุดซ่ะที คนเค้าทำมาหากิน จะพูดไรสัมภาษณ์ไร ก็คิดหน่อย เคยสัญญากันไว้ใช่ป่ะว่าจะให้เกียรติกัน แต่ทำแบบนี้ เลวมาก พอเหอะ ตายไปก็อย่ามาเผาผีกันเลย มันเกินไปเยอะละ!! "

 

ขอขอบคุณ FB . Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย