ส่งกำลังใจไปให้ถึง...แพทย์เอกซเรย์ปอดจิมมี ดูระบบหายใจให้ยาพ่น พบปวดในทรวง เผยออกมาคุยผู้ร่วมบริจาค แล้วต้องกลับไปนอนโรงพยาบาลต่อ…

ส่งกำลังใจไปให้ถึง...แพทย์เอกซเรย์ปอดจิมมี ดูระบบหายใจให้ยาพ่น พบปวดในทรวง เผยออกมาคุยผู้ร่วมบริจาค แล้วต้องกลับไปนอนโรงพยาบาลต่อ…

Publish 2017-11-07 07:32:21

จากกรณี ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย วิ่งการกุศลในโครงการ ก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้สู่สูงสุดแดนสยาม เริ่มต้นจาก อ.เบตง จ.ยะลา และสิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อระดมเงิน 700 ล้านบาท จัดซื้อเครื่องการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ โดยคณะของ ตูน บอดี้สแลม มีกำหนดการวิ่งมาถึง จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ โดยนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจห้างผ้ารายใหญ่ของ จ.นครศรีธรรมราช ห้างผ้าจิมมี่ ตั้งใจจะบริจาคเงินให้กับโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลม เป็นเงินจำนวน 16 ล้านบาท ในนามชาวนครศรีธรรมราช 1,600,000 ล้านคน บริจาคคนละ 10 บาท เป็นเงินทังหมด 16 ล้านบาทนั้นล่าสุดเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Kangplato Fcj ซึ่งเป็นของจำลอง ฝั่งชลจิตร นักเขียนชื่อดังชาวนครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊ก โดยบอกว่าได้เดินทางไปเยี่ยมและพูดคุยกับปาป้าจิมมี่ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ซึ่งพบว่ายังมีอาการป่วยจากเหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อวันที่4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และเมื่อข้อความได้ถูกโพสต์ลงมาแล้ว ปรากฏว่าได้มีบุคคลต่างๆเข้ามาส่งกำลังใจให้นายจิมมี่ด้วย ทั้งนี้เห็นว่าเรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นที่สนใจของประชาชนเมื่อได้รับทราบถึงการบริจาคเงิน16ล้านให้กับตูน บอดี้สแลม ซึ่งมีการกล่าวชื่นชมในความดี เสียสละ การรู้จักให้ที่แท้จริง จึงขอนำเรื่องราวนี้มาเผยแพร่ดังนี้

เยี่ยมปาป้าจิมมี่ ชวาลา

รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

12.05 - 17.00 น.

คุยกันหลายเรื่อง

ไฟไหม้

จนถึงบริจาคให้ตูน บอดี้สแลม

มากกว่า 16 ล้านบาท

รออ่าน 39คม ชัด ลึก39 วันพฤหัสฯ นี้

ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก

เกือบเป็นปกติดีแล้ว

แพทย์เอ๊กซเรย์ปอด

ดูเขม่าควัน และระบบหายใจ

ให้ยาพ่น

ปวด ๆ ในทรวงเล็กน้อย

ผลกระทบจากสูดควันไฟเข้าไปมาก


คุณอาค่ะ...ฝากสวัสดีท่านด้วยค่ะ

ขอให้ร่างกายสุขภาพคุณจิมมี่ ชวาลาปกติดีไวไวครับผม

ขอให้คุณจิมมี่สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ท่านเป็นแบบอย่างที่ดีในชีวิตผมครับ

 

ขอพรพ่อท่านให้ท่านสุขภาพแข็งแรงยิ่งๆขึ้นครับ

 

ขอให้ปะป๊าจิมมี่ หายป่วย สุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ

 

คืนนี้กลับมาร้านตอนเย็น มาพบผู้ร่วมสมทบบริจาคแล้วกลับไปนอน รพ.ต่ออีกคืนหรือสองคืนไม่ยืนยันครับ เพราะห้องนอนยังมีกลิ่นควันครับ

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพเฟซบุ๊ก :Kangplato Fcj


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน