เปิดเช็ค16ล้าน ดูขนาดหัวใจจิมมี่ ชวาลา!?!พบไม่ได้ลงชื่อตนเองเป็นคนบริจาค มีเพียงประโยคไม่กี่คำที่สลักไว้ อ่านแล้วชายคนนี้เป็นยิ่งกว่านักบุญ

เปิดเช็ค16ล้าน ดูขนาดหัวใจจิมมี่ ชวาลา!?!พบไม่ได้ลงชื่อตนเองเป็นคนบริจาค มีเพียงประโยคไม่กี่คำที่สลักไว้ อ่านแล้วชายคนนี้เป็นยิ่งกว่านักบุญ

Publish 2017-11-08 07:34:05

จากกรณีนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ประกาศว่า พร้อมที่จะสมทบโครงการร่วมบริจาคในโครงการ ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ในนามของชาวนครศรีธรรมราชทุกคน คนละ 10 บาท รวมจำนวนเงิน 16 ล้านบาท

 

 เราอาจช่วยกันสนับสนุนไม่เพียงแค่ 11 โรงพยาบาล อาจได้มากกว่านี้ จากตัวแทนจังหวัดนครศรีธรรมราช บริจาค 16 ล้านบาท คิดว่าไปจังหวัดอื่น ๆ จะไม่มีผู้กล้าในแต่ละจังหวัดหรือ นี่คือสิ่งที่สำคัญ คนดี กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ สิ่งสวยงานจะเกิดขึ้นในประเทศ พร้อมได้ฝากถึง ตูนว่า ขอให้สำเร็จบรรลุเป้าหมาย สุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังใจให้ แล้วเมื่อตูนมาถึงนครศรีธรรมราช อยากให้พักสัก 5-7 กิโลเมตร โดยมีคนวิ่งแทน ร่างกายจะได้ฟื้นฟู อาจให้ตูนขึ้นสามล้อถีบไปก็ได้ หวังว่าตูนจะผ่อนผันบ้าง โดยความปรารถนาดีของชาวนครศรีฯ พวกเราช่วยกันวิ่งแทนคนละ 200 - 500 เมตร แล้วแต่ มันจะเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ เวลานั้นตูนไม่ได้หยุดวิ่งหรอก หัวใจตูนยังวิ่งอยู่ตลอด


ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pongchai Sakultad ซึ่งระบุไว้ในการแนะตัวว่า ศูนย์ประชาสัมพันธ์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวด้วย โดยระบุไว้ว่า

 

ท่านจิมมี่ได้มอบเช็คจำนวน 16 ล้านให้ท่านเจ้าเมือง.เพื่อส่งมอบให้พี่ตูน แทนชาวนครทุกคน"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :Pongchai Sakultad


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน