ภาพนี้..เห็นเเล้วชื่นใจ!! พี่ตูน กับอิริยาบถสบายๆ..ยิ้มเเย้ม!! ในวันพักผ่อน..ก่อนเริ่มก้าว..อีกครั้งวันพรุ่งนี้ (ภาพ,รายละเอียด)

ภาพนี้..เห็นเเล้วชื่นใจ!! "พี่ตูน" กับอิริยาบถสบายๆ..ยิ้มเเย้ม!! ในวันพักผ่อน..ก่อนเริ่ม"ก้าว"..อีกครั้งวันพรุ่งนี้ (ภาพ,รายละเอียด)

Publish 2017-11-10 17:11:10

  วันนี้ 10 พ.ย.60  ถือเป็นการหยุดพักวันเเรก  โครงการ ก้าวคนละก้าว  ของ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สเเลม  เราจะไปดูอิริยาบถวันพักผ่อนของ ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงาน  ก่อนที่จะเริ่มภารกิจอีกครั้งในวันที่ 11พ.ย. มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

    โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย  จาก อ. เบตง จังหวัดยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน  เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล  ล่าสุดในเมื่อวานนี้   9  พย. 60   เป็นการออกวิ่งวันที่ 9  จาก โรงเรียนบ้านพังเภา ถึง ร้านค้าหน้าฟาร์ม จ.สงขลา  มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่4 ต่อจาก  ยะลา ปัตตานี และ สงขลา

 
 สำหรับอิริยาบถต่างๆของทีมงาน  รวมไปถึง ตูน บอดี้สเเลม เเละหวานใจ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ในวันพักผ่อนหลังจากต้องวิ่งอย่างอดทนมา9 วัน ระยะทางเกือบ 400กิโลเมตร  ก็ได้มีการ recovery ร่างกาย ด้วยการลงไปเเช่ในถังน้ำเเข็ง เพื่อฟื้นฟู ซ่อมเเซมร่างกายที่ใช้งานมาหนัก สึกหรอ  รวมทั้ง ยังมีภาพของ พี่ตูน นั่งรับประทานอาหารเติมพลัง พร้อมมีรอยยิ้มเเห่งความสุข   เมื่อบรรดาเเฟนคลับ เเละชาวไทยทั้งประเทศ  ได้เห็นภาพดังกล่าว ก็คงยิ้มไปกับทุกๆคนในภาพเช่นกัน

.

 

  ในส่วนของอินสตาเเกรม ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์ภาพอาหารเติมพลัง กฌคือ ข้าวกล้องต้มกุ้ง ในมื้อเช้า   ซึ่งไม่ต้องบอกว่ารสชาติอร่อยขนาดไหน เมื่อทั้ง พี่ตูน เเละ ก้อย จัดการเบิ้ลไปคนละ2 ถ้วยใหญ่!!

.

 

 

 


 

    ด้านยอดบริจาคนั้น สิ้นสุดการวิ่งวันที่9 (9พ.ย.60)  สรุปยอดได้  153.45 ล้านบาท  รวมระยะทางวิ่งทั้งหมด 381.7 กิโลเมตร  สำหรับวันที่ 10 พ.ย. ทีมงานก้าวคนละก้าว  จะทำการหยุดวันแรกหลังจากวิ่งมา 9 วันรวด (ตามกำหนด วิ่ง 4 หยุด 1 แต่วันหยุดครั้งที่ 1 (5 พ.ย.) ทีมงานเลือกที่จะไม่หยุดวิ่งเพื่อชดเชยระยะทางที่ค้างอยู่  ส่วนตอนนี้ระยะที่ยังค้างอยู่ จะไปเริ่มอีกครั้งในวันที่ 11 พ.ย.   ใช้เส้นทางสาย 408 (สงขลา-นครศรีธรรมราช) ผ่าน อ.หัวไทร อ.เชียรใหญ่  เข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช (เริ่มวิ่งจากบริเวณ  ปั้ม ปตท.อ.หัวไทร มุ่งหน้าเข้าสู่เมืองนครศรีธรรมราช) เป็นจังหวัดที่ 4 แล้ว ต่อจาก ยะลา ปัตตานี และ สงขลา ซึ่งการวิ่งเข้าเมืองคอน จะมีอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือ นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าฯนครศรีธรรมราช และนายจิมมี่ ชวาลา จะร่วมเป็นผู้มอบตั๋วเงินจำนวน 16 ล้านบาทที่บริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร หน้าองค์พระบรมธาตุเจดีย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวนครศรีธรรมราช

 

 

 

ขอบคุณ

 

rachwinwong

ก้อย-ตูน koytoonfamily

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร