โซเชียลร้อนฉ่า!!! กระหน่ำแชร์ไม่ยั้ง...หนุ่มจะจอดรถในลานจอด เจอหญิงยืนจองที่...แบบไม่สนโลก! ลงไปเจรจาแทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่!?! (มีคลิป)

Publish 2017-11-22 02:18:49

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "‎Kun Domrong"ได้เผยแพร่คลิปขณะที่ตนเองกำลังจะจอดรถในลานจอดรถในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่ปรากฎว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมายืนจองที่จอดรถ ไม่ให้ตนเองนั้นถอยรถเข้าไปจอด จึงได้ลงไปเจรจาว่า จะมาจองคิวแบบนี้ไม่ได้ รถใครมาถึงก่อนก็ต้องได้จอดก่อน ไม่ใช่มาดักรอแบบนี้ ต่อมาได้มีการถกเถียงกัน ทางฝ่ายหญิงสาวก็ได้เสียงดังใส่ว่ามึงจะถ่ายทำไม พร้อมกับปัดโทรศัพท์ของผู้ที่ถ่ายคลิปต่อมาทางเจ้าของโพสต์ได้บอกว่าเรียก รปภ.มาและให้หญิงสาวดังกล่าวถอยออกมา แต่หญิงสาวก็ไม่สนใจ ยืนขวาง พร้อมกับกดโทรศัพท์ไม่ยอมหลบทางให้ และยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งเดินมาบอกว่าให้ไปจอดที่ของตนก็ได้ครับ เพราะผมกำลังจะออก ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็ได้ถามโซเชียลว่า อยากรู้ว่าแบบนี้ก็ได้หรอ ใครถูกใครผิดคับ


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งแชร์ออกไปในโซเชียล กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าใครมาก่อนยังไงก็ต้งได้จอดก่อน บ้างก็บอกว่าไร้ยางอายสิ้นดี คนมีมารยาท มีการศึกษา จะไม่หน้ามึนแบบนี้นะคะ ทำมาอวดเก่งทำร้ายร่างกายเขาอีก , ประเทศไทยเต็มไปด้วยคนที่ชอบลัดคิว..ไม่รู้จักระเบียบชอบละเมิดสิทธ์ของอื่น ,ไม่ละอายหรอ ถามจริงๆ แบบนี้มาถึงอยู่คันหลังๆ แต่ให้คนวิ่งไปจอง ไม่ต้องรอคิว ทำกันจนเคยชิน จนคิดว่าถูกต้อง

ที่มา ‎Kun Domrongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ