เซ็กซี่ขยี้ใจ !! ส่องภาพ " บอลลูน พินทุ์สุดา " สาวสวยผู้ถูกโยงเป็นมือที่สาม ทำรัก " สงกรานต์ - แอฟ " ร้าว!!?

Publish 2017-11-23 12:24:51

กลายเป็นสาวฮอตขึ้นมาทันที สำหรับเน็ตไอดอลยุคบุกเบิก บอลลูน  พินทุ์สุดา  ต้นไพเราะห์ ที่มีชาวเน็ตบ้างคนโยงไปถึงตัวเธอว่าเป็น
สาวปริศนาอุ้มเสือน้อย ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ต้นตอสาเหตุแห่งการเลิกกันระหว่าง สาวแอฟทักษอร วันนี้เราจะพาไปส่องประวัติ
ของเธอสิว่าจะเด็ดดวงขนาดไหน แต่บอกไว้ก่อนหนุ่มเตรียมหาผ้าเช็ดน้ำลายตัวเองด่วนเพราะเธอนั้นแซ่บไม่เปลี่ยนแน่นอน

 
พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ชื่อเล่น "บอลลูน" เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2526 เข้าวงการมาด้วยลุคน่ารักสวยใสจากนิตยสารแคตช์ (Katch)
วัยรุ่นชื่อดังที่อยู่ในเครือเบเกอรี่มิวสิค เป็นลุคดาราวัยรุ่นทั่วไป เสื้อยืด ขาสั้น กับแฟชั่นริมทะเล จากนั้นเธอก็มีงานอื่น ๆ เช่นงานเอ็มวี คือเล่นเอ็มวี
ของ วง Jeffrey ในเพลง "พิซซ่าหน้าเธอ"บอลลูน มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง สยิว เมื่อปี พ.ศ. 2546 เธอรับบทเป็น หมวย นักศึกษาสาวสวย ผู้มากด้วยเสน่ห์และจริตจะก้าน อย่างถอนตัวไม่ขึ้น
 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้ระดับหนึ่ง ต่อมาได้มีผลงานภาพยนตร์มากมาย เช่น เจ้าสาวผัดไทย , ขุนกระบี่ ผีระบาด , อาถรรพ์แก้บนผีฯลฯ
ด้านผลงานเพลง บอลลูนเคยร้องเพลงลงอัลบั้ม คอนเนคชั่น ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษของค่ายเพลง คอนเนคชั่นเรคคอร์ด ของนักร้อง พีระ เทศวิศาล ในชื่อเพลง ฝุ่นเกาะหัวใจ
ภายหลังห่างหายจากวงการบันเทิง บอลลูน ได้ไปศึกษาต่อ และในปีพ.ศ. 2559 กลับมาฮือฮาอีกครั้งกับการถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่

ขอขอบคุณ balloon_balloon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ติดตามข่าวอื่นๆ