บีบน้ำตายกใหญ่ !?! คนไทยเลือดขึ้นหน้ารุมเค้นเดือด"สาวเขมร"กรีดกระเป๋าชาวจีน....หลักฐานคามือ ดิ้นไม่หลุดร้องไห้โฮ (มีคลิป)

Publish 2017-11-25 10:36:07

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา Grace Tanyanan Supatuangkiat โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมบรรยายเหตุการณ์เตือนภัยสังคมเนื่องจากแก๊งกรีดกระเป๋าอาละวาดตามแหล่งท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ตลาดประตูน้ำมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติยืนล้อมหญิงสาวคนหนึ่งที่นั่งร้องไห้อยู่ดูภายนอกหญิงสาวที่อยู่ตรงกลางช่างน่าสงสารเหมือนกำลังถูกผู้คนที่ยืนล้อมรังแกเธออยู่ แต่ความจริงแล้วไม่เป็นอย่างนั้นเพราะเธอคือหนึ่งในแก๊งมิจฉาชีพที่อาละวาดกรีดกระเป๋านักท่องเที่ยวเพื่อขโมยของแต่ถูกจับได้ ที่โชคร้ายไปกว่านั้นคือเพื่อนร่วมแก๊งอีก2คนหนีรอดไปได้ปล่อยให้เธอต้องนั่งน้ำตาตกถูกเค้นความจริงอยู่เพียงลำพัง

เตือนภัยคนที่ชอบเดินประตูน้ำ ช่วงนี้โจรกรีดกระเป๋าเยอะมาเป็นแก๊ง ผู้หญิงที่อยู่ในคลิปเป็นชาวเขมรมากัน3คน มีชาย1หญิง2 ได้กรีดกระเป๋าชาวจีน แล้วโดนจับได้ ชาวจีนขอค้นกระเป๋าที่ถือไม่เจอไร แต่ขอค้นกางเกงเจอมีด แต่กระเป๋าเงินคงโยนให้เพื่อนเรียบร้อย จับได้แค่คนเดียว โปรดระวังกันด้วยมิจฉาชีพเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใคร หน้าตาดี น่าสงสาร แท้จริงแล้ว อาจเป็นโจร...


นี่คือบทเรียนครั้งใหญ่ของมิจฉาชีพคนนี้ อีกทั้งยังเป็นการทำลายชื่อเสียงของประเทศบ้านเกิดของตนเอง และหวังว่าเหตุการณ์นี้จะช่วยเตือนภัยแก่คนในสังคมให้รู้จักระมัดระวังตัวและรู้จักช่างสังเกตไม่เช่นนั้นอาจตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพไปโดยไม่รู้ตัว

ขอบคุณ Grace Tanyanan Supatuangkiat 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ