สายรักเด็ก สายอบอุ่น สายครอบครัว ต้องอ่าน!!! งานนี้กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่มีเซอร์ไพร์

สายรักเด็ก สายอบอุ่น สายครอบครัว ต้องอ่าน!!! งานนี้กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่มีเซอร์ไพร์

Publish 2017-12-01 12:11:46

งานนี้หนุ่มกอล์ฟฟักกลิ้งฮีโร่โชว์ความหวานซึ่งแกมอบอุ่นกับโมเม้นท์ครอบครัวมาให้สายโรแมนติกมีความอิจเบาๆ 
ในช่วงที่ผ่านมาใน IG/Facebook ของหนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็จะมีความหวานซึ้งกับคุณภรรยาและโมเม้นท์น่ารัก ๆ กับลูกสาวตัวน้อยอย่างน้อยอย่างน้องชูใจมาให้ชาวเน็ตได้อ่านกันเรื่อย ๆ ล่าสุดวันนี้ช่วงเวลาตี 3 โดยประมาณสาวเบลล์ ภรรยาของหนุ่มกอล์ฟ ก็ออกมาโพสในFacebookด้วยข้อความเด็ด "นี้คืองานแต่งงานของเรา"โดยใจความระบุว่า "เอาจริงๆตลอดทั้งชีวิตไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน จนมามีลูกก็ไม่เคยคิดว่าอยากจะจัดงานอะไรให้เป็นพิธียิ่งใหญ่ และไม่คิดว่าต้องมีเซอร์ไพรส์ใดๆ มันอาจจะเป็นเพราะเรามีลูกก่อน ถึงได้คิดว่ามันสิ้นเปลืองอยากเก็บเงินไว้ให้ลูกไว้เรียนมากกว่า แต่บางทีมันจะมีแว้บที่คิดแบบพูดเล่นๆกับพี่กอล์ฟว่า เราถ่ายแค่ Pre Wedding แล้วก็จดทะเบียนดีมั้ย เพราะพ่อแม่เราก็รับรู้หมดแล้ว แล้วเราก็มีชูใจเป็นพยานรักมันก็คงพอแล้ว แต่พอมาถึงวันนี้ก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะได้มีโมเมนต์แบบนี้ บอกตรงๆตอนแรกตกใจและโกรธมาก เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ค่อนข้างแรงเหมือนกัน แต่พอได้รู้ถึงความทุ่มเททุกคนที่อยู่เบื้องหลังแล้ว โกรธไม่ลงจริงๆค่ะ ขอบคุณความรักที่พี่กอล์ฟมีให้มาตลอดและที่พยายามซ้อมเต้นอย่างหนักเพื่อเป็นอปป้าให้เบลได้ชื่นใจ ขอบคุณชูใจที่เป็นพยานรัก ขอบคุณครอบครัว พี่ตาล แน๊ตที่อยู่ในวันสำคัญแบบนี้ ขอบคุณพี่เต้นท์ และทีมงานทุกคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ที่ได้ทุ่มเทอย่างหนักไม่ได้หลับได้นอน มันอาจจะมีแว้บๆที่โกรธบ้างที่โดนทุกคนหลอก 5555 แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีคำไหนให้ทุกคนได้นอกจากคำว่ารักและขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ ขอบคุณจากหัวใจ มันเป็นความอบอุ่นใจที่ไม่สามารถอธิบายมาเป็นคำพูดได้ "

 

 


ปล.เป้าหมายชีวิตการแต่งงานหรือการครองชีวิตคู่ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ความรัก ความเข้าใจ และยอมรับในสิ่งที่เป็นได้ ซึ่งเราก็คิดว่าแค่นี้ชีวิตของเราก็มีความสุขมากพอแล้ว
**ชุดแต่งงานพีคมาก เนื่องจากกลับจากโรงแรมเพื่อเข้าบ้านหลังจากที่ชูใจถ่ายรายการแม่ไม่อยู่เสร็จก็ไม่ได้คิดอะไร นี่ก็ใส่เสื้อ Gucci Mane กลับจ้า ก็ไม่คิดมาก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ไม่งั้นชุดจะจัดเต็มกว่านี้ แต่ก็ยังดีนะที่ยังแต่งหน้า 5555555*

แหม...ครอบครัวอบอุ่น ลูกสาวน่ารัก แถมยังขยันเติมความหวานกันขนาดนี้สาว ๆ จะไม่อิจฉาได้ไงค่ะหนุ่มกอล์ฟ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน