แม่ใจสลายหลังพบร่างหนูน้อย 4 ขวบแบบไร้วิญญาณ (ชมคลิป)

Publish 2017-12-04 11:40:52

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 ธ.ค.60) ช่วง 17.30 น. เจ้าหน้าที่ FBI แถลงว่าทีมดำนำพบร่างไร้วิญญาณของหนูน้อยคาดว่าน่าจะอายุประมาณ 3 ปี ที่ลำห้วย รัฐนอร์ท แคโรไลนา ใต้ลำธารโฮลลี เซลเตอร์ ครีกที่ห่างออกไปจากบ้านของหนูน้อยมาเรีย วู๊ด ถึง 25 ไมล์ หรือประมาณ 40 กม. ในแจ็คสันวิลล์ แม้ทีมแพทย์จะยังชันสูตรระบุตัวตนไม่แล้วเสร็จแต่เหล่านักวิจัยต่างเชื่อว่านี้คือร่างของหนูน้อยมาเรีย วู๊ด จากการแจ้งความคนหายของคริสตี้ (แม่ของเด็ก) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา (27 พ.ย. 60) ทำให้แฟนใหม่ของแม่เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยและเข้าข่ายปกผิดความตายของเธอวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค. 60 เหล่าอาสาสมัครท้องถิ่นกว่า 700 คนต่างเข้าร่วมกันค้นหามาเรียและหวังว่าเธอจะยังมีชีวิตอยู่
ก่อนพบศพของหนูน้อยมาเรีย วู๊ด เจ้าหน้าที่ FBI เคยได้ออกประกาศจับกุมตัวนายเอิร์ล คิมรีย์ (แฟนใหม่ของแม่) อายุ 32 ปี มาก่อนแล้วเนื่องจากพยานแวดล้อมต่างบงชี้ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของหนูน้อยมาเรีย และยังเป็นผู้ที่ทำการย้ายร่างของหนูน้อยไปจากจุดที่มาเรียเสียชีวิต แม้ว่าทาง FBI จะไม่ได้แถลงการอย่างชัดเจนว่าหนูน้อยมาเรียถูกฆ่า หากแต่การเสียชีวิตของหนูน้อยเองก็ไม่ใช้การตายอย่างธรรมชาติเช่นกัน ทางFBI ต่างพุ่งเป้ามาที่นายคิมรีย์ซึ่งได้ย้ายมาอาศัยอยู่กับครอบครัวมาเรีย ซึ่งมีแม่และพี่น้องของมาเรียรวม 4 คน ในวันที่หนูน้อยมาเรียหายตัวออกไปจากบ้านในวันอาทิตย์ช่วงดึกเมื่อหนูน้อยมาเรียบอกว่าจะเข้านอน จากนั้นก็ไม่มีใครพบหนูน้อยมาเรียอีกเลย ด้านนายคิมรีย์อ้างว่ามีคนมาลักพาตัวเด็กออกไป แม้ว่าทางเจ้าหน้าที่จะเคยได้มีการสอบสวนนายคิมรีย์และคนในบ้านของมาเรียแล้วก็ตาม ล่าสุดในวันเสาร์ที่ผ่านมา meador ได้ออกมากระตุ้นให้ผู้ที่พบเห็นหรือมีหลักฐานเช่นภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาเป็นพยานให้แก่ตำรวจ แน่นอนว่าทางด้านอเล็กซ์ วู๊ด พ่อของหนูน้อยมาเรียนั้นจากแยกทางกับแม่ของเธอก็ไม่ได้พบหน้าลูกๆของเขามาตลอดหนึ่งปี แม้จะอ้างถึงสิทธิ์ในการพบหน้าลูกและพยายามให้ลูก ๆ ของเขาออกจากบ้านมาพบกันแล้วก็ตาม โดยพ่อของมาเรียได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ปักใจเชื่อสิ่งที่นายคิมรีย์ให้การ เพราะเป็นไปไม่ได้เลยหากจะมีใครสักคนมาลักพาตัวเด็กอายุ 3 ปีจากที่นอนของเขา โดยทีเด็กจะไม่ร้องอะไรออกมา รวมถึงในบ้านมีคนอยู่ถึง 4 คน ผู้ใหญ่ 2 เด็กอีก 2 จะไม่มีใครได้ยินหรือเห็นเลยหรือว่าเด็กถูกพาตัวออกจากบ้าน ขณะที่นางคริสตี้ แม่ของมาเรียได้โพสต์ใน facebookถึงลูกสาวที่หายตัวไปของเธอและกล่าวว่าลูกของเธอถูกคนแปลกหน้าลักพาตัวไป "ได้โปรดนำเธอกลับมา ฉันรักเธอ ไม่ว่าคุณต้องการอะไรฉันจะทำให้ ขอแค่ให้เธอกลับมาอย่างปลอดภัย เธอเป็นลูกของฉัน เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน"


และในช่วงเช้าของวันเสาร์ FBI นำกำลังเข้าจับกุมนายคิมรีย์และส่งตัวดำเนินคดีต่อผู้พิพากษา ในข้อหาปกปิดความตายของมาเรีย ขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ ลักทรัพทย์และมีของโจรในครอบครอง ทำให้เขาถูกศาลตัดสินให้จำคุกในเรือนจำในรัฐนอร์ท แคโรไลนา และเมื่อตรวจสอบประวัติของนายคิมรีย์ พบว่าเขามีประวัติการก่ออาชญากรรมมาอย่างการขโมยข้าวของ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เมาแล้วอาละวาด เป็นภัยคุกคามต่อรัฐบาล ล่าสุดเขายังถูกกล่าวหาว่าขโมยตู้เสียผ้าจากบ้านสองหลังที่แจ็คสันวิลล์ซึ่งเขาแอบบุกรุกเข้าไปในช่วง 23.00 น.วันอาทิตย์ และช่วง 3.30 น. ของวันจันทร์ ศาลจึงสั่งฟ้องและเรียกเก็ยเงินย้อนหลังไปถึงปีพ.ศ.2545 ซึ่งนายคิมรีย์เคยก่อคดีไว้ในหลายพื้นที่ราวๆ 2 รัฐ ส่วนร่างของหนูน้อยมาเรียได้ถูกส่งไปยังห้องปฎิบัติการเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ คลิปและภาพจาก Mail Online


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน