อุ่นไปทั้งหัวใจ!!! ดูกี่ครั้งก็น้ำตาคลอ พี่ตูนผู้ทำความฝันของเด็กน้อยและคนไทยทั้งประเทศให้เป็นจริง (มีคลิป)

Publish 2017-12-24 10:12:12

นาทีนี้คงไม่มีคนไทยคนไหนไม่รักตูน บอดี้สแลม ร็อคเกอร์หนุ่มคนนี้แน่นอน โดยเฉพาะการที่พี่ตูน ออกมาทำสิ่งเล็ก ๆ ที่หลาย ๆ คนมองข้าม และจุดประกายความหวังด้วยโครงการ "ก้าวคนละก้าว" นอกจากจะมุ่งมั่นที่จะหาเงินช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่เดือดร้อนจากโครงการก้าวคนละก้าวแล้ว ระหว่างการทำให้เป้าหมายเป็นจริงโดยการวิ่งไปให้ถึงจังหวัดเชียงราย เหนือสุดของประเทศนั้น ผู้ชายคนนี้ยังมีภาพน่ารัก ภาพที่ซึ้งใจ และภาพที่ยิ้มแย้มให้ทุกคนที่พบเจอแม้ความจริงกำลังความเจ็บปวดจากความทรมาณทางร่างกายอยู่ ครั้งนี้เราได้นำคลิปสั้น ๆ ที่ใครดูก็ต้องประทับใจและยิ่งรักในตัวของผู้ชายคนนี้ ไปดูสิ่งที่พี่ตูนทำ...

 


เพื่อความฝันของเด็กน้อยคนหนึ่ง...ที่อยากช่วยเหลือสังคมผ่านพี่ตูน เก็บเงินค่าขนมหยอดใส่กระปุกออมสิน ส่งมอบให้พี่ตูนถึง 2 รอบ ความสุขเล็ก ๆ ของเด็กน้อยคือการที่รอบที่ 2 พี่ตูนให้ความสำคัญกับเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ก้มลงไหว้ หลังจากส่งมอบนกน้อยในมือที่พับด้วยแบงค์ร้อย และรีบเหลียวหลังกลับเข้าไปประคอง งานนี้ทำเอาซาบซึ่งจนน้ำตาปริ่มกันเป็นแถว และไม่ใช้ครั้งแรกที่ชายคนนี้ทำเช่นนี้ ทุก ๆ ครั้งที่มีคนรอ และจ้องมองเขา ไม่มีใครเห็นคุณชายหรือเด็กชายพิการที่นั่งหลบมุมอยู่ด้านหลัง แต่ชายคนนี้กลับเห็นและวิ่งเข้าหาด้วยหัวใจที่เปี่ยมด้วยความรัก จะมีใครที่ใส่ใจทุกสิ่งทุกอย่างและคนรอบข้างเท่าผู้ชายคนนี้อีกไหม ภาพนี้จะทำให้คุณรักและรู้สึกขอบคุณชายคนนี้อย่างสุดหัวใจ...ขอให้สำเร็จสมความตั้งใจและยอดบริจาคถึงพันล้านนะคะ พี่ตูนสู้ๆ 

#ก้าวคนละก้าว #ถ้าคุณคือคนที่รักพี่ตูน #ผู้ชายที่เสียสละเพื่อส่วนร่วมคนนี้แชร์ความดีของเขาออกไปให้น้ำใจของเขาไม่มีที่สิ้นสุด 

ขอบคุณคลิปจาก up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน