ยิ่งกว่าสัตว์!!! สลดสุดแม่วัยใสใจยักษ์ โยนลูกพึ่งคลอดจากชั้น 3 เหตุสามีทิ้ง!!!

Publish 2017-12-25 11:21:33

เมื่อวานนี้ (24-12-60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงสาวโยนเด็กทารกจากชั้น 3 ของแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา เมืองท่องเที่ยวชายแดนไทย-มาเลเซียหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ารวจสอบพื้นที่บริเวณดังกล่าวพบร่างของทารกเพศหญิงแรกคลอด ผิวขาวหน้าตาน่ารัก อายุประมาณ 8-9 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่ข้างพงหญ้าข้างแมนชั่น สภาพร่างของทารกน้อยมีมกแดงไต่ตามตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเสียชีวิตได้ 3 ชั่วโมงแล้ว ส่วนห้องเช่าชั้น 3 ของแมนชั่น พบเพียงกองเลือดและเสื้อผ้าเปื้อนน้ำคร่ำ ส่วนแม่ของเด็กถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว

หลังเจ้าหน้าที่เข้าสืบหาพยานและหลักฐานพบว่าเพื่อนของแม่เด็กให้การว่าพึ่งรู้จักกับแม่ของเด็กได้เพียง 1 เดือน แต่แม่เด็กมาขออาศัยอยู่ด้วยเนื่องจากท้องได้ 8-9 เดือนแล้วถูกแฟนชาวมาเลเซียทิ้ง ไม่มีงานทำ ไม่มีเงิน ไม่มีที่ไป จึงรู้สึกสงสารและให้มาอยู่ด้วย ขณะที่เกิดเหตุตนเองออกไปซื้ออาหารเพื่อนำมากินที่ห้องพัก เมื่อกลับมาพบเลือดเต็มห้อง เมื่อสอบถามแม่เด็กก็อ้างว่าลื่นล้มเด็กตกลงไปในชักโครกแต่เมื่อตนเองเข้าไปดูกลับไม่พบร่างของเด็กจึงได้แจ้งตำรวจและนำตัวแม่เด็กส่งโรงพยาบาล ภายหลังจึงพึ่งมารู้ว่าแม่เด็กโยนลูกของตัวเองลงมาจากหน้าต่างแมนชั่นชั้น 3 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า แม่เด็กอาจคลอดเด็กเอง และเนื่องจากปัญหาที่รุมเร้าจึงตัดสินใจโยนลูกออกนอกหน้าต่างเพื่อหนีปัญหาชีวิต และเพื่อไม่ให้ลูกกลายเป็นภาระ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนแม่ของเด็กอีกครั้งเมื่อสภาพร่างกายพร้อมเต็มที่ และจะมีการรวบรวมหลักฐานและพยานเพื่อเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน