แทบไม่น่าเชื่อ !!! เรียกทรัพย์เข้าบ้านง่ายๆ ด้วย 5 วิธีเท่านั้น แค่ปรับฮวงจุ้ยให้เหมาะสม !?

แทบไม่น่าเชื่อ !!! เรียกทรัพย์เข้าบ้านง่ายๆ ด้วย 5 วิธีเท่านั้น แค่ปรับฮวงจุ้ยให้เหมาะสม !?

Publish 2017-12-25 18:39:25


 

ฮวงจุ้ยถือเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทย วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาแนะนำ 5 วิธีเรียกเงินเข้าบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยการปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้ได้เลยค่ะ 

1. ข้าวสาร

ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี "ข้าวสารเต็มถัง" อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ

 

2. ไข่ไก่

เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัวเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้านจะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด

 

 
 

3. จาน

เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้จานทรงกลมสีขาวเป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง

 

4. เตาไฟ

เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว จึงต้องตั้งเต้าไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา

 

5. ตำแหน่งของห้องครัว

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้นตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้ 

 

ที่มา :  rewitter , gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์

;