#โหน่ง ชะชะช่า ลั่น!! จะตามไปตบเสี่ยโป้ หลังพูดบะหมี่กินปุ๊บถ่ายปั๊บ ทิ้งท้าย "อำบะหมี่ผมขี้แตกผมรับได้ แต่อำพี่ใหญ่ผม ผมไม่ทน" !! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-02 12:38:46

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา “เสี่ยโป้” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ฝากถึง “หม่ำ เท่ง โหน่ง 3ช่า หน่อย” ในเพจเฟซบุ๊ก "เสี่ยโป้ อานนท์" โดยระบุ แบบขำๆ ว่า เล่นแบบนี้ถ้าพี่เสกเขามายิงขู่ผมจะทำยังไง ผมจะตายมั้ย ไปเล่นผมเรื่องพี่กานต์เมียพี่เสก ถ้าพี่เสกเขาปิดตำนานผมๆจะทำยังไง แล้วตอนที่ผมซ้อมมวยแล้วลูกน้องไปซื้อบะหมี่มาให้กินบะหมี่โหน่ง ลูกชิ้นเหนียวใช้นื้อหมูหรือเนื้อหมา กินปุ๊บถ่ายปั๊บ นี่ผมไม่ได้มีเรื่องกับเขาส่วนตัวนะด่าเอาฮา เขาเล่นผมมาผมเล่นกลับบ้าง
ต่อมาโหน่ง ชะชะช่า และหม่ำ จ๊กมก ก็ได้ขึ้นพูดบนเวทีถึงเสี่ยโป้ที่มาอำร้านบะหมี่โหน่ง ว่ากินแล้วขี้แตก ว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะตามไปตบเสี่ยโป้ และพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า ไอ้โป้ กูจะตามไปตบมึง ไอ้โป้ ทำเอาพี่ใหญ่อย่างหม่ำ จ๊กมก ถึงกับรีบเดินลงจากเวที ซึ่งโหน่ง ก็ได้พูดต่อว่า ไอ้ปีโป้สามบาทห้าสิบ พอหม่ำได้ยินก็รีบหันกลับมาพร้อมกับหัวเราะ โดยโหน่งได้พูดว่า จะตามไปตบรางวัลมัน เพราะมันเสือเล่นไฟ จากนั้นก็มีการอำหม่ำเรื่องเชียงราย จนมด ภรรยาหม่ำ รีบเดินมาบอกให้เล่าให้หมดเลย และโหน่งได้พูดทิ้งท้ายว่า อำบะหมี่ผมขี้แตกผมรับได้ แต่อำพี่ใหญ่ผม ผมไม่ทน


 

ขอบคุณวีดีโอ : JOKMOK TVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์