อย่าทำตัวเป็นพระเอก!! พลาม พรมจำปา จวก ตูน เละ ลั่นไม่ใช่คนแรก วิ่งจากเบตง-แม่สาย เคยมีคนทำได้มาแล้ว!! (มีภาพ)

อย่าทำตัวเป็นพระเอก!! "พลาม พรมจำปา" จวก "ตูน" เละ ลั่นไม่ใช่คนแรก วิ่งจากเบตง-แม่สาย เคยมีคนทำได้มาแล้ว!! (มีภาพ)

Publish 2018-01-06 12:28:34

แม้ว่าโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ที่ "ตูน บอดี้สแลม" วิ่งเพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล ซึ่งมียอดบริจาคทะลุกว่า 1000 ล้านบาท ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีแล้ว และทำให้ "พลาม พรมจำปา" ได้ตัดสินใจวิ่งล่ามโซ่หนัก 7 กก. จากแม่สาย-เบตง เพื่อระดมทุนบริจาคช่วยทหารที่ประสบอุบัติเหตุในภาคใต้

 

 

 

 
ล่าสุด พลาม พรมจำปา ได้ออกมาโพสต์ ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ "Plam Promjumpa" ว่า ตูนไม่ใช่คนแรกที่วิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีคนที่ทำมาแล้ว คือ "นายไชยวัฒน์ วรเชฐวราวัตร" ในปี 2529 วิ่ง 60 วัน เส้นทาง เบตง-แม่สาย และตนเอง ในปี 2548 วิ่ง 42 วัน เส้นทาง แม่สาย-เบตง และ ปี 2558 วิ่ง 52 วัน เส้นทาง เบตง-ศิริราศ-หนองคาย-แม่สาย และล่าสุดตูน บอดี้สแลม วิ่ง 55 วัน เส้นทาง เบตง-แม่สาย เมื่อไม่นานมานี้ จนทำให้ชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ พลาม พรมจำปา ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้ตนเข้าใจหากจะมีทั้งกระแสบวกและลบ ซึ่งสังคมต้องมองตัวเองว่า ทำไมตนถึงรับความจริงไม่ได้ และกลายมาเป็นความอิจฉาแทน ดังนั้น อย่ามองทุกคนเป็นแบบนิยาย มีตัวร้าย มีพระเอก ที่สำคัญ ตนเคยวิ่งเฉลิมพระเกียรติข้ามประเทศมาแล้ว 3 ครั้ง คงจะตอบเรื่องอิจฉาหรือไม่ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : Kapook

ภาพ : เฟซบุ๊ก Plam Promjumpa, เพจ ก้าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ติดตามข่าวอื่นๆ