ช่วงนี้หัวใจไม่ว่าง!! มันก็จะหวานๆหน่อยนะ “กิ๊บซี่ วนิดา” โพสต์ภาพกุมมือชายหนุ่มปริศนา .....ขณะควงคู่ดินเนอร์สุดหวานน้ำตาลยังอาย

ช่วงนี้หัวใจไม่ว่าง!! มันก็จะหวานๆหน่อยนะ “กิ๊บซี่ วนิดา” โพสต์ภาพกุมมือชายหนุ่มปริศนา .....ขณะควงคู่ดินเนอร์สุดหวานน้ำตาลยังอาย

Publish 2018-01-08 10:07:47ประกาศชัดๆ ตอนนี้หัวใจไม่ว่าง กิ๊บซี่ วนิดา โพสต์ภาพกุมมือชายหนุ่มปริศนา !!

 

       ใครกันนะคือชายหนุ่มที่ได้ใจ กิ๊บซี่ วนิดา ไปครองก่อนหน้านี้สาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่ กิ๊บซี่ วนิดา เคยโพสต์ภาพตัวเองไปเที่ยวทะเลกับชายหนุ่มปริศนาคนหนึ่งที่เห็นเพียงแค่ด้านหลังเท่านั้น แต่ก็พอทำให้ได้รู้ว่าสาวกิ๊บซี่ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว

 

         และล่าสุดเมื่อ (7 มกราคม 2561) เจ้าตัวก็ได้เผยภาพขณะไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารกับชายหนุ่มปริศนาอีกครั้ง และเป็นภาพหวานจับมือกันบ่งบอกสถานะความรักได้เป็นอย่างดีว่าคนนี้แหละที่หนึ่งในหัวใจ ....มีความตาร้อน

 

     จะว่าไปแล้ว หวานฉ่ำซะขนาดนี้แล้ว เมื่อไรหนอสาวกิ๊บซี่ ถึงจะยอมโพสต์ภาพหวานใจหนุ่มให้แฟนคลับได้ยลโฉมกันสักทีเอ่ย เมื่อไหร่ดี....


 

ขอบคุณข้อมูลจากไอจี : gybzygirlyberry

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

http://www.phenkhao.com/contents/380867 ขยี้ตารัวๆ จำกันได้ไหม น้องแพร ณัฏฐธิดา ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว บอกได้คำเดียว สวยปังมาก!!

http://www.phenkhao.com/contents/380763 งานนี้มาพร้อมหน้าในรอบหลาย 10 ปี ตูน ตั๊ก ร่วมงานแต่งรวมญาติ ฝาแฝดอาแอ๊ด-อาอี๊ด ก็มา!!

http://www.tnews.co.th/contents/398379 ศึกยิ่งใหญ่! "ศึกคุนหลุนไฟต์" "บัวขาว" ครองเบอร์ 1 น็อกเอาต์แห่งปี หมัดเขวี้ยงควายหรือหมัดฮุกซ้ายสุดหนักหน่วง(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน