เช็คด่วน!!! ราศีนี้ระวังให้ดี มีผู้ปองร้าย!!! อ่านก่อนป้องกันทันแน่!!!

Publish 2018-01-08 10:25:25

ขึ้นปีใหม่ ดวงก็แปรเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามชะตากรรม วันนี้เรามาเปิดดวงชะตา 6 ราศีที่จะมีเคราะห์หนัก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน หากรู้ก่อนก็สามารถระวังได้ทัน 

สำหรับราศีแรกราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องยุ่งยากเก่าๆ ที่ปะทุขึ้นมาอีก อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นในที่ทำงานหรือผู้คนทำร้าย ไม่ควรทวงหนี้จากใครก็ตาม ค่าใช้จ่ายประจำวันสูง ไม่ได้รับความพอใจในกิจการงานของท่าน
ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ได้รับความสุขสบายจากการเที่ยวเตร่ต่างๆ รวมทั้งชมการแสดงด้วย มีผู้อื่นมาทำเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานของท่านเสียหาย เช่น ทำกาแฟหกรดเครื่องคอมพิวเตอร์ การเดินทางไม่สะดวก ยุ่งยากเรื่องเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีเรื่องไม่ถูกกับใครมานานๆ เท่าไรก็ตาม วันนี้เหตุการณ์อาจระเบิดขึ้นได้อย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรเป็นพยานให้แก่คู่ความใดๆ ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัด ญาติมิตรของท่านทะเลาะกันเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านถูกรุมล้อมด้วยอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ในการทำงาน เป็นการยากที่ท่านจะพูดให้ผู้อื่นเข้าใจและเห็นใจ ใช้จ่ายโดยเปล่าประโยชน์ การเดินทางมีอุปสรรคและความยากลำบาก มีแต่การผิดนัด

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านพบเห็นการแตกแยกอย่างรุนแรงของผู้คนต่างๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านก็อาจเกิดการแตกร้าวกันเอง การถนอมน้ำใจคู่หมั้นคู่สมรสเป็นไปด้วยความยากลำบาก ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือดวงไม่ดี


ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับการตำหนิติเตียนจากศัตรูซึ่งมีแต่ข้อมูลเก่าๆ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้ มีผู้ต่อต้านขัดขวางอย่างทรหด การขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามไม่ได้รับผลดี


รู้แล้วอย่าพึ่งท้อใจหรือหนักใจไป ขอเพียงใช้ชีวิตอย่างมีสติและดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระวังก็จะปลอดภัยหายห่วง อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนรู้กันด้วยนะ...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต