โดนแล้ว!!!! หนุ่มใหญ่มือขวานสุดกร่าง เจอตำรวจแจ้งหนัก 2 ข้อหา

Publish 2018-01-09 10:57:07

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาได้มีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งเข้าแจ้งความว่าเกือบถูกชายวัยกลางคนทำร้ายด้วยขวานเนื่องจากมีปากเสี่ยงกัน ขณะตนเองนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแต่อีกฝ่ายไม่ยอมหลบทางให้รถฉุกเฉิน (อ่านข่าว : ขวางจักรวาล!!! หนุ่มใหญ่สุดกร่าง ขับขวางรถฉุกเฉิน ก่อนคว้าขวานพุ่งใส่!!! http://www.phenkhao.com/contents/380970)
ภายหลังทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือนายประสาน อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ขับรถขวางรถฉุกเฉินได้เดินทางไปที่ สภ.คลองหลวง เพื่อชี้แจงเรื่องราวแล้ว โดยนายประสานได้เผยว่า ตนเองไม่ได้มีเจตนาที่จะขับรถขวางรถกู้ภัยแต่อย่างใด แต่เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงสัญญาณไซเรนและเสียงประกาศออกไมโครโฟนของเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพราะปิดกระจกและเปิดเพลงในรถ ซึ่งตนก็จะมารับภรรยาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพราะลูกเพิ่งคลอดก่อนกำหนด ส่วนที่ถือขวานลงมานั้น เป็นเพราะถูกกู้ภัยต่อว่าก่อน จึงระงับอารมณ์ไม่อยู่เลยนำขวานออกมา


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหานายประสานแล้ว 2 ข้อหา คือ พกพาอาวุธขวานไปในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ปรับไม่เกิน 1,000 บาท แลทำให้ผู้อื่นตกใจหรือกลัวมีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท จำคุกไม่เกิน 1 เดือน พร้อมแจ้งเตือนประชาชนหากมีปัญหาเรื่องรถหรือท้องถนนอยากให้คุยกันก่อน อย่าใช้อารมณ์ ไม่เช่นนั้นเรื่องจะบานปลายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต