#สื่อนอกตีข่าว!! ต่างชาติไม่เคยเห็น "หนุ่มไทย" ดวงเฮง "จับสลากได้ตู้เย็น" หอบขึ้นรถกลับแบบนี้เลย เห็นแล้วถึงกับขำ อ้าปากกรามค้าง!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-09 14:29:01

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 เว็บไซต์เดอะซัน สื่อนอกของอังกฤษ เผยคลิปภาพพร้อมรายงานชวนฮาจากประเทศไทย เป็นเรื่องราวของ 2 หนุ่มคู่หูจากจังหวัดศรีสะเกษ ที่เมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ได้ลงทุนจับสลากงานกาชาดในปีใหม่ไปเพียง 20 บาท แต่ดันโชคดีแบบสุด ๆ จับได้รางวัลใหญ่เป็นตู้เย็นสีชมพูบานเย็นสดใส เลยพากันยิ้มหน้าบานแบกขึ้นมอเตอร์ไซค์พากลับบ้านไปอย่างสุขใจ
โดยรายงานว่า ภายหลังจากได้ทราบข่าวดีว่าได้รับรางวัลใหญ่ ทางหนุ่มผู้โชคดีจึงได้ขึ้นไปรับมอบรางวัลบนเวที จากนั้นเมื่อถึงคราวจะกลับบ้านก็ประสบความลำบากเพราะไม่รู้ว่าจะนำรางวัลใหญ่กลับบ้านอย่างไร จะนำขึ้นแท็กซี่ก็ไม่สามารถยัดเข้าไปได้ จนในที่สุดจึงตัดสินใจแบกขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ที่ขี่มา โดยให้คนหนึ่งนั่งประคองตู้เย็นไป ส่วนอีกคนขี่รถไปอย่างช้า ๆ จนสุดท้ายก็กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพทั้งคนทั้งตู้เย็น

 


ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่โดยเฟซบุ๊ก "ปราโมทย์ บุญตา" จากนั้นไม่นานได้มีผู้เข้าไปชมโพสต์เป็นจำนวนมาก พากันกดถูกใจมากกว่า 2.2 พันครั้ง และแชร์ต่อกันอีกกว่า 2 พันครั้งเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ปราโมทย์ บุญตา , The Sunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์