อัพเดทล่าสุด!!! เส้นทางน้ำท่วม กทม. หลังฝนตกหนักรับลมหนาว รีบเช็คเลย!!!

Publish 2018-01-10 10:14:16

เพราะชีวิตของคนกรุงเทพฯ กว่าครึ่งยังอยู่กับการเดินทางบนท้องถนน ยิ่งในวันที่ฝนตกหนัก ย่อมต้องส่งผลต่อการจราจรที่ติดขับและปัญหาท่วมท่วมที่ตามมา ล่าสุดหลังจากที่เกิดฝนตกในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ล่าสุดผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมงแล้ว ยังคงมีฝนตกกระจายในพื้นที่แบบเบาบางลง ขณะที่เส้นทางจราจรหลายจุดยังคงน่าเป็นห่วง ศูนย์ป้องกันน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร อยู่ระหว่างประสานงานและเร่งน้ำน้ำท่วมขัง

(ภาพเพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)สำหรับเส้นทางที่ยังมีน้ำท่วมขัง เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ได้แก่ ถนนพัฒนาการ บริเวณหน้าโชว์รูมเบนซ์ ระดับน้ำ 15 เซนติเมตร ถนนลาดพร้าว ซอย 112 ระดับน้ำท่วมสูงเกือบ 1 ฟุต ถนนศรีนครินทร์ ช่วงหน้า บริษัท ทีสปอร์ต ระดับน้ำสูง 20 เซนติเมตร ซอยสุขุมวิท 103 ระดับน้ำท่วมผิวการจราจรสูงรถในซอยย่อย

 

(ภาพเพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)


ซอยลาซาล สุขุมวิท 105 และ ซอยแบริ่ง สุขุมวิท 107 ช่วงปากซอย ระดับน้ำท่วมสูงเกือบ 1 ฟุต ถนนรามคำแหง เขตบางกะปิ ระดับน้ำท่วมสูง 3 ช่องทางการจราจรเฉลี่ย 15 เซนติเมตร ถนนสุวินทวงศ์ เขตมีนบุรี ช่วงแยกไปรษณีย์ ระดับน้ำท่วมสูงเฉลี่ย 15-20 เซนติเมตร ถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า จากแยกปู่เจ้าฯ ถึงแยกเทพารักษ์ ระดับน้ำสูง 20 เซนติเมตร แยกกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง มุ่งหน้าแยกประเวศ ระดับน้ำท่วมสูงครึ่งล้อ ถนนพระรามเก้า เบี่ยงไปถนนจตุรทิศ มีน้ำท่วมขังจุดสั้นๆ ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเช็คเส้รทางให้ดี หากเลี่ยงได้แนะนำให้เลี่ยงเส้นทางที่มีน้ำท่วมขัง และขอให้ติดตามสถานการณ์ต่อไป

(ภาพเพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน