ชีวิตพังเพียงข้ามคืน!!!! ดาราสาวจีนชื่อดัง ถูกตำรวจจับ แถมช้ำหนัก! โดนเรียกร้องให้แบนงานในวงการ

ชีวิตพังเพียงข้ามคืน!!!! ดาราสาวจีนชื่อดัง ถูกตำรวจจับ แถมช้ำหนัก! โดนเรียกร้องให้แบนงานในวงการ

Publish 2018-01-10 14:53:19

China Times รายงาน ดาราสาวชื่อดังชาวไต้หวัน "เฉิน เฉียวเอิน" ถูกตำรวจจับ ฐานเมาแล้วขับ ก่อนมีการเรียกร้องให้แบนงานทั้งหมดในวงการ ชีวิตพังเพียงข้ามคืนเมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งหยุดรถของซุปเปอร์สตาร์สาว เฉิน เฉียวเอิน วัย 38 ปี บริเวณ 4 แยกถนนจงเซียว หลังเห็นว่าเธอพยายามเลี้ยวรถในที่ห้ามเลี้ยว ก่อนลงจากรถมาได้กลิ่นเหล้า เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้เธอเป่าเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ผลปรากฏว่าเธอมีแอลกอฮอล์ในลมหายใจ 0.67 มิลลิกรัม สูงกว่าที่กฎกำหนดไว้ที่ 0.15 มิลลิกรัม
เธอต้องเสียเงินค่าประกันตัวมากถึง 100,000 เหรียญไต้หวัน (109,137 บาท) และต่อมาในบ่ายวันเดียวกันนักแสดงสาวได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษ โดยกล่าวว่า ตนไม่เพียงแต่ไม่รับผิดชอบต่อตัวเอง แต่ยังไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของคนอื่น รู้สึกเสียใจที่ตนเองกลายเป็นตัวอย่างไม่ดี


 


แม้จะขอโทษออกสื่อแล้ว แต่ทางองค์กรต่อต้านการเมาแล้วขับของไต้หวัน ได้เรียกร้องให้มีการแบนงานในวงการทั้งหมดของนักแสดงสาวไปสักระยะ เพื่อให้เหมาะสมกบความผิด สำหรับเฉิน เฉียวเอิน เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวงจากผลงานการแสดงเรื่อง "ชะตารักกำหนดเลิฟ" ในบทสาวโพสต์อิท และบทตงฟางปุ๊ป้าย ใน  "กระบี่เย้ยยุทธจักร"

CR.chinatimes.com bbc.com

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.phenkhao.com/contents/td/381446 สาวเเชร์ประสบการณ์!! รับยา "หมอแสง" สมุนไพรรักษามะเร็ง คนเเน่นขนัด (รายละเอียด)

http://www.tnews.co.th/contents/td/399499 ขยับทีละขั้นทีละตอน!!! รัสเซีย - จีน ใช้ทองคำเป็นทุนสำรองระหว่างประเทศ เลิกพึ่งดอลลาร์สหรัฐฯ

http://www.phenkhao.com/contents/td/381418 พายุใหญ่ถล่ม!! เปิดภาพโศกนาฏกรรมพายุ โคลนถล่มแคลิฟอร์เนีย น้ำท่วมพัดบ้านเรือนพังพินาศ เสียชีวิตแล้วกว่า 13 รายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ