ช่วยกันดูใช่มันไหม?!!! เพจดังเผยคลิปชี้เบาะแสเพิ่มเติม ชายคล้ายไอ้เลวเดินเตะก้านคอเด็ก 4 ขวบ ย่านรามคำแหง

Publish 2018-01-15 14:27:23

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิป กรณีเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "ชัยมงคล ชาตินาฝาย" ได้มีการเผยภาพจากกล้องหน้ารถพร้อมระบุข้อความว่า #ดูมันตอนเตะเด็กกระเด็น ของขวัญวันเด็ก มันลืมไว้ใครเจอทักหน่อย แชร์ไปจนกว่าจะเจอ โดยภายในคลิปนั้นปรากฏภาพขณะที่แม่และเด็กกำลังเดินอยู่ริมถนน จู่ๆ มีชายรายหนึ่งใส่เสื้อสีขาว กางเกงสีดำ เดินสวนมาก่อนจะเดินมาถึงตัวเด็กและยกขาด้านซ้ายเตะเข้าที่กลางลำตัวของเด็กคนดังกล่าว จนล้มกองกับพื้น สร้างความตกใจให้แก่เด็กและแม่เด็กเป็นอย่างมาก

ความคืบหน้าล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก “DR.K v.3” ได้แชร์คลิปวิดีโอเพิ่ม โดยเป็นภาพก่อนหน้าที่ชายคนดังกล่าวจะเตะเด็กน้อย 4 ขวบ จนล้มหัวฟาดพื้น โดยภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ได้เผยให้เห็นภาพ ชายชุดขาว สวมถุงมือซ้ายข้างเดียว กำลังยืนโหนรถสองแถวอยู่ระหว่างบริเวณซอยรามคำแหง 83/2 โดยเส้นทางดังกล่าวอยู่ก่อนถึงแยกลำสาลี ทำให้รถค่อนข้างติดในระดับหนึ่ง

ชมคลิป


 


จากการสังเกตอากัปกิริยาในกล้อง ชายคนดังกล่าวคล้ายมีความรีบ เนื่องจากลุกลี้ลุกลนพยายามมองข้างหน้า และข้างหลังตลอดเวลาที่รถติด ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลงรถบริเวณก่อนถึงซอยรามคำแหง 85 และได้เดินไปเตะเด็กวัย 4 ขวบ ตามคลิปที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ขอบคุณที่มา : ชัยมงคล ชาตินาฝาย  DR.K v.3 

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่. โซเชียลเดือดลงขันล่าตัว!!ชาวเน็ตแชร์พิกัด...รู้แล้วไอ้เลวเดินสวนเด็กเตะคว่ำเป็นใคร เหตุเกิดย่านรามคำแหงใกล้ๆนี่เอง!?(คลิป)

แชร์เพื่อช่วยเหลือ!! สุนัขป่วยมะเร็งที่ตาหนัก วอนผู้ใจบุญโปรดเมตตา ช่วยค่ารักษา หวังให้เกิดปาฏิหาริย์ 

 เผยวินาทีชีวิต!!!! ที่เกิดขึ้นด้านในโบอิ้ง 737-800 หลังหลุดรันเวย์ไถลลงไปหยุดคาหน้าผา หวิดตายหมู่ดิ่งลงทะเลดำ (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน