แผงนิตยสารลุกเป็นไฟ!! บก. Playboy  ดึง สาวประเภทสอง! ขึ้นปก! แถมงานดีเซ็กซี่ไม่แพ้สาวจริง! เล่นเอาหนุ่มๆใจสั่นกันเป็นแถบ!!

แผงนิตยสารลุกเป็นไฟ!! "บก. Playboy" ดึง "สาวประเภทสอง!" ขึ้นปก! แถมงานดีเซ็กซี่ไม่แพ้สาวจริง! เล่นเอาหนุ่มๆใจสั่นกันเป็นแถบ!!

Publish 2018-01-18 15:23:51

ทำเอาแผงนิตยสารต้องสะเทือน เมื่อ Florian Boitin บรรณาธิการของนิตยสาร Playboy นิตยสารขวัญใจหนุ่มๆ ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ด้วยการนำสาวประเภทสอง อย่าง "Giuliana Farfalla" มาเปลือยอก ขึ้นปกนิตยาสารครั้งแรก  อันเป็นไปตามประเพณีของผู้ก่อตั้งนิตยสารPlayboy อย่าง "Hugh Hefner" ที่มีแนวสคิดต่อต้านการแบ่งแยกและการไม่ยอมรับทุกรูปแบบ นับว่าเป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่ของวงการนิตยสารผู้ใหญ่ก็ว่าได้
 

Florian Boitin 

"Giuliana Farfalla" สาวประเภทสอง วัย 21 ปีคนนี้ บอกเลยว่าเธอไม่ธรรมดา!! เดิมทีเธอมีชื่อว่า "Pascal Radermacher" เป็นชาวเยอรมัน นอกจากนี้ เธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานางแบบชื่อดังของเยอรมัน Germany’s Next Topmodel อีกด้วย

 

 

ชีวิตในวัยเด็กของ  Farfalla นั้น ไม่ได้โรยด้วบกลีบกุหลาบ เธอต้องทนใช้ชีวิตในร่างผู้ชายทั้งที่เธอยากจะเป็นผู้หญิง เธอเคยปรึกษากับแม่ของเธอว่าอยากเป็นผู้หญิง และมันก็ทำให้แม่ของเธอเครียดหนักเอามากๆ แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอย่อท้อ Farfallaเธอได้ขอคำปรึกษาจากหมอ และเธอก็ทำตามสิ่งที่หมอแนะนำทุกอย่าง กระทั่งเมื่อFarfalla อายุได้ 16 ปี ความใฝ่ฝันของเธอก็สำเร็จ เพราะเธอนั้นได้รับการศัลยกรรมผ่าตัดแปลงเพศ

 

 

 

 


หลังจากที่ Farfalla ได้ขึ้นปกนิตยสาร Playboy เธอรู้สึกดีใจมากๆ และขอบคุณ Florian Boitin ที่ได้ให้โอกาสเลือกเธอมาขึ้นปก Playboy อีกด้วย!!

 

 

ขอบคุณ Catdumb


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน