อะไรจะลงตัวขนาดนั้น!!! ส่อง "6 คู่รักดนดัง" จาก "แฟนคลับ" สู่ "แฟนตัวจริง" ที่ลงตัวสุดๆ เกินจะบรรยาย!! (ชมภาพ)

Publish 2018-01-18 17:14:38

"ความรัก" แน่นอนว่าเราต้องมีสเป๊ก หรือ คนในฝันที่เราฝันไว้ แต่จะมีสักกี่คนที่สมหวัง ว่าคนที่เราเคยชอบจะมาชอบเรากลับคืนบ้าง อย่างความรักของคนในวงการบันเทิง จากเคยเป็น "แฟนคลับ" ตามชื่นชมผลงาน กลายเป็น "แฟนตัวจริง" จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!

 

1. สายป่าน กับ เบย์ 

คู่นี้ต้องบอกว่าเคมีดูเข้ากันมาก เริ่มจากฝ่ายชายที่เป็นแฟนคลับ สายป่าน มานานกว่า เวลากว่า 4 ปี ที่คอยตามคอมเม้นท์ และกดไลค์รูปแทบทุกรูปในอินสตาแกรม และเมื่อสวรรค์เป็นใจบันดาลให้คู่นี้มาเจอกันในงาน และได้ถ่ายรูปคู่กัน จน หนุ่มเบย์ มีเบอร์โทรศัพท์และไลน์คุยกัน สรุปว่าไม่ต้องจูนกันมาก ปัจจุบันทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว

 

 

 

2. แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

"สงกรานต์ เตชะณรงค์" เคยไว้บอกไว้ว่า นางเอกสาวสวย "แอฟ ทักษอร" คือสาวในฝัน และแอบปลื้ม จนเมื่อรายการดัง ชวนแอฟ มาเซอร์ไพรส์สงกรานต์ ถึงจะเขินสุดๆ แต่หลังจากที่คู่นี้โสดกันทั้งคู่ ก็มีโอกาสได้ทำความรู้จักกัน และสานต่อ จนได้กลายมาเป็นแฟน และเป็นแม่ของลูกหรือ "น้องปีใหม่" ลูกสาวสุดน่ารัก ปัจจุบันทั้งคู่หย่ากันแล้ว

 

 

 
3. ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย 

หลายคนก็คงอิจฉา "ตั๊ก บงกช" ที่ได้มาพบรักกัน "เจ้าสัวบุญชัย" สำหรับเรื่องราวความรักของคู่นี้คงต้องบอกว่า เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาส เพราะเจ้าสัวบุญชัยก็ชื่นชอบตั๊ก จากผลงานแสดงและรูปร่างหน้าตาแบบไทยๆ ที่สวยถูกใจเช่นกัน ก่อนจะมาลงเอยกัน หลังจากที่ตั๊กถูกเชิญไปชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ของเจ้าสัว จนปัจจุบันได้ลูกชายน่ารัก "น้องข้าวหอม" มาเป็นสักขีพยานรักหนึ่งคน

 

 

 

4. อุ้ม ลักขณา กับ บอล กฤษณะ 

สาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" กับหนุ่มเจ้าของโรงแรม ที่ชื่อ "บอล กฤษณะ" ถึงแม้ฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้ว แต่อุ้มก็ไม่ได้แคร์ ยอมตัดหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบมากมาย ตกลงปลงใจมาคบหากับหนุ่มบอล ซึ่งติดตามเป็นแฟนคลับชื่นชอบอุ้มมานาน และหวานกันมาก

 

 

 


5. วุ้นเส้น กับ ชาคริต 

คู่นี้ถึงจะเป็นดารากันทั้งคู่ แต่สำหรับสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิภา" ใครจะไปรู้ว่าสามีปัจจุบัน "ชาคริต แย้มนาม" แท้ที่จริงแล้วคือชายในสเปคที่วุ้นเส้น ใฝ่ฝันอยากแต่งงานด้วยมานาน เมื่ออดีตฉายาคาสโนว่า และคาสโนวี่ โคจรมาเจอกัน มันเลยคุยกันรู้เรื่อง แต่แม้ทุกวันนี้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ยังห่วงใยกันและเป็นเพื่อนที่มีแต่ความรู้สึกดีๆให้กันเสมอ ปัจจุบันทั้งคู่เลิกรากันแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

 

 

6. เจ ชนาธิป กับ เมย์ พิชญ์นาฏ 

เรียกว่าเป็นคู่รักกีฬาอีกคู่ที่น่ารักมากๆ แม้จะอายุห่างกันถึง 12 ปี ก็ไม่สนเพราะว่า "หนุ่มเจ" เริ่มจากเป็นแฟนคลับตัวยงของ "สาวเมย์" ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนักก็คือสาวเมย์ได้ไปเชียร์หนุ่มเจถึงขอบสนาม และต่อมาหนุ่มเจก็ได้ประกาศลั่นในไอจีว่ากำลังคบกับสาวเมย์ แต่ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับช็อกกันทั้งประเทศ เมื่อสาวเมย์ประกาศกลางไอจีว่าเลิกกับเจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : sp.woonsen.coติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์